Giảng viên đi vào siêu thị, mất hơn 50 bài thi của sinh viên

Trên đường mang hơn 50 bài thi của sinh viên lớp Cao đẳng mầm non về nhà chấm điểm, giáo viên ghé vào siêu thị mua đồ thì bị trộm cạy cốp xe lấy mất.

Ngày 8/3, cô Võ Nữ Thu Hằng nhận hơn 50 bài thi môn "Sự phát triển thể chất trẻ em", đã rọc phách của lớp Cao đẳng mầm non khóa 41 để trong cốp xe mang về nhà chấm điểm. Trên đường đi, cô ghé vào một siêu thị ở quận Cái Răng mua sắm. Khi trở ra, nữ giảng viên phát hiện toàn bộ số bài thi trong cốp xe bị mất.

Hinh anh

 Trường Cao Đẳng Cần Thơ đang xử lý những người có liên quan trong vụ mất hơn 50 bài thi hết học phần của sinh viên. Ảnh: Cửu Long.

Vụ việc được phía siêu thị lập biên bản, cô Hằng cũng trình báo với Ban giám hiệu trường Cao đẳng Cần Thơ. Lãnh đạo Phòng Đào tạo và cô Hằng đã gặp gỡ với các sinh viên bị mất bài thi để thông báo và xin lỗi về vụ việc.

Ngày 7/4, các sinh viên được trường tổ chức thi lại. "Trước khi thi, các em được giáo viên ôn tập lại một buổi. Đây là vụ việc hy hữu, chưa từng xảy ra tại trường", quản lý Phòng Đào tạo nói.

Thầy Trần Thanh Liêm - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Cần Thơ cho biết: "Đây là bài thi hết học phần môn học, không phải thi tốt nghiệp như một số thông tin lan truyền. Nhà trường đang tiến hành kiểm điểm những người có trách nhiệm liên quan, sai đến đâu xử lý đến đó".

Do xe của cô giáo để nơi khuất tầm kiểm soát của camera an ninh tại nhà giữ xe siêu thị nên đến nay, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra thủ phạm cạy cốp xe trộm bài thi. 

>>> Đọc thêm: Video: Thầy giáo công an điển trai dạy guitar cho trẻ em khiếm thị

Giảng viên tố hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trước mặt Bộ trưởng

Giảng viên tố hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trước mặt Bộ trưởng

Một giảng viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tố cáo hiệu trưởng của trường với Bộ trưởng Phùng...
Tuyển sinh 2017: Các trường đại học thay đổi xét tuyển thế nào?

Tuyển sinh 2017: Các trường đại học thay đổi xét tuyển thế nào?

Các trường đại học đã có những cách khác nhau để ứng phó với những thay đổi trong phương án tuyển sinh 2017.
Bình luận

Du học sinh tiết lộ những góc khuất khi học ở Mỹ 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News