Giang hồ đất Cảng xử nhau, 3 'đại ca' chết thảm

(VTC News) -  Mâu thuẫn từ việc cho mượn và trao trả xe máy, Tín đã hạ sát hai đàn em của mình ngay tại bến xe Niệm Nghĩa (Hải Phòng) để dằn mặt. Sau đó không lâu, y cũng tự vẫn bằng ma túy.
Ngày 7/1, Đại tá Đỗ Hữu Ca, Giám đốc CATP Hải Phòng cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ trọng án xảy ra tại bến xe Niệm Nghĩa (Hải Phòng) khiến 3 người thiệt mạng vào khoảng 1h30 sáng cùng ngày.
Bến xe Niệm Nghĩa (Hải Phòng)

Bến xe Niệm Nghĩa (Hải Phòng)


Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng, CATP Hải Phòng đã có mặt và làm rõ: 3 nạn nhân được xác định gồm: Đào Duy Tự (SN 1972, trú tại Chùa Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng); Phương Hướng Linh (SN 1970, trú tại An Đồng, An Dương, Hải Phòng); Nguyễn Lương Tín (SN 1969, trú tại Nguyễn Lương Hãn, Hải Phòng).
Thông tin ban đầu được xác định, do 3 đối tượng này có mâu thuẫn với nhau trong việc cho mượn và trao trả xe máy, Tín đã dùng dao đâm Linh. Tự vào can liền bị Tín đâm liên tiếp vào người. Tự và Linh chết ngay sau đó, riêng Tín thì dùng ma túy để tự vẫn.
Được biết, cả 3 đối tượng này đều là dân anh chị có máu mặt trên địa bàn TP Hải Phòng. Cả 3 đều có tiền án tiền sự và đều mới ra tù. 
Hiện vụ việc đang được làm rõ.

» Nổ súng giết người rồi vẫy tay vĩnh biệt hàng xóm
» Rủ đồng bọn giết người còn làm đơn kêu oan
» Bí ẩn cột đá giết người ở Hà Giang
» Đại gia Việt mua vé máy bay đón gà vào Nam… giết thịt
» Hung thủ giết cụ bà cướp vàng là nam sinh 12 tuổi
» Bị cưỡng hiếp và đe dọa giết, bé 12 tuổi dính bầu
» Thực hư tin một doanh nhân giàu có bị cướp giết
» Cụ bà 81 tuổi bị giết dã man tại nhà riêng
» Cướp của không thành, cháu giết bác
» Giết người, đánh lại công an

» Nổ súng giết người rồi vẫy tay vĩnh biệt hàng xóm » Rủ đồng bọn giết người còn làm đơn kêu oan » Bí ẩn cột đá giết người ở Hà Giang » Đại gia Việt mua vé máy bay đón gà vào Nam… giết thịt » Hung thủ giết cụ bà cướp vàng là nam sinh 12 tuổi » Bị cưỡng hiếp và đe dọa giết, bé 12 tuổi dính bầu » Thực hư tin một doanh nhân giàu có bị cướp giết » Cụ bà 81 tuổi bị giết dã man tại nhà riêng » Cướp của không thành, cháu giết bác » Giết người, đánh lại công an


Hà Chi - Anh Tuân
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới