Tiếp sóng chung kết Gương mặt thân quen

VTC News tiếp sóng VTV3 truyền hình trực tiếp đêm thi chung kết Gương mặt thân quen, từ 21h30-23h50 tối nay 16/3. Đại Nghĩa sẽ hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng, Thúy Uyên thành ca sĩ người Hàn PSY.

» 'Britney Spears Việt' quậy tưng vẫn vuột mất 100 triệu
» Tiếp sóng 'Britney Spears Việt' đốt cháy sân khấu
» Tối nay, 'Britney Spears' đốt sân khấu Việt
» Đại Nghĩa mếu máo, hô biến Khởi My thành Britney Spears
» Nói nhiều, Phương Thanh bị phạt ngậm bút như trẻ con

Sau 9 show biểu diễn, chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen đã đi đến Gala chung kết cuối cùng vào tối nay với sự tham gia của bốn thí sinh xuất sắc nhất là Đại Nghĩa, Khởi My, Thúy Uyên và Kyo York.

Bảng phân vai cho đêm hóa trang cuối cùng là Đại Nghĩa thể hiện ca khúc trữ tình trong live show đặc biệt của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng; Thúy Uyên sôi động với những vũ điệu nổi tiếng của ca sỹ PSY; Khởi My biến mình trong những vũ điệu năng động và quyến rũ  của nữ ca sỹ tóc vàng người Columbia Shakira và cơ hội cho Kyo thể hiện hồn Việt trong một ca khúc của ca sỹ Đức Tuấn.

Đàm Vĩnh Hưng giả đối đầu Gangnam style
Hai thí sinh dừng cuộc chơi ngay trước đêm gala cuối cùng là Phương Thanh và Chí Thiện sẽ góp mặt với tư cách khách mời. Phương Thanh hóa thân thành chính giám khảo Hoài Linh và Chí Thiện lại tiếp tục giả gái, thành một thành viên nhóm SNSD của Hàn Quốc.

Chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen mùa đầu tiên đã đi đến chặng cuối cùng. Không quá ồn ào, nổi bật, cũng không rùm beng trên các phương tiện truyền thông, chương trình đi qua mùa đầu tiên khá lặng lẽ, và được đánh giá là show truyền hình thực tế sạch sẽ hiếm hoi trong số các gameshow đang làm mưa làm gió trên truyền hình.

» 'Britney Spears Việt' quậy tưng vẫn vuột mất 100 triệu
» Đại Nghĩa mếu máo, hô biến Khởi My thành Britney Spears
» Đại Nghĩa giả gái rất ngọt, ẵm 100 triệu đồng
» Tiếp sóng 'Britney Spears Việt' đốt cháy sân khấu
» Tiếp sóng Mỹ Tâm hội ngộ Quang Dũng 'giả'
» Đại Nghĩa giả diva Mỹ Linh, ẵm giải thưởng lớn

Ban Giải trí VTC News

Bình luận

VIDEO HOT TRONG NGÀY
Vấn đề nóng
Bạn có thể quan tâm
Quảng cáo VTC News
Doi tuyen u20 Viet nam 2017
Báo Điện tử VTC News

Tiếp sóng chung kết Gương mặt thân quen

; ; ;