Facebook sắp ra mắt chiếc TV đầu tiên

(VTC News) - Facebook đang có kế hoạch để khởi động loạt ứng dụng xem video trên mạng xã hội này, dành cho Apple TV, Amazon Fire TV và Samsung Smart TV.

Mục đích của hãng là mang các video được chia sẻ trên Facebook vào phòng khách của các gia đình hiện đại. Ứng dụng dành cho các nền tảng truyền hình khác sẽ sớm xuất hiện sau đó.

facebook

Facebook đã sẵn sàng thực hiện chiến lược sản xuất chiếc TV đầu tiên của mình 

Sự thay đổi được xem là chiến lược thích hợp để chiếm lấy một phần của chiếc bánh "ngân sách quảng cáo truyền hình" đầy hấp dẫn mà các công ty đang không tiếc tiền đầu tư nhằm truyền tải thông tin tới người sử dụng một cách trực tiếp nhất. Facebook trước đó đã đầu tư vào Live video, khiến video trở nên dễ dàng tìm kiếm hơn và bắt đầu nhúng tay vào thị trường nội dung gốc.

Facebook đang nỗ lực thay đổi và bổ sung nhiều tính năng để việc xem video trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, video trên mạng xã hội này sẽ bắt đầu tự động phát có âm thanh nếu người dùng để điện thoại ở chế độ có tiếng. Các video được quay ở chế độ ảnh dọc (vertical) sẽ tự động phát toàn màn hình, tương tự như Snapchat. 

>>> Đọc thêm: Smartphone màn hình kim cương đầu tiên trên thế giới

Hường Nguyễn (Nguồn: whathifi.com)
GoFilm được đưa vào kho ứng dụng cho Smart TV

GoFilm được đưa vào kho ứng dụng cho Smart TV

(VTC News) - Công ty Điện tử Samsung Vina và Mạng Việt Nam go.vn đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược về...
Các 'ông lớn' lao vào cuộc đua Smart TV

Các 'ông lớn' lao vào cuộc đua Smart TV

(VTC News) - Xu hướng sản xuất TV có khả năng kết nối Internet hay còn gọi là Smart TV đang khiến các nhà sản xuất TV...
Bình luận
Báo Điện tử VTC News