Diễn viên Kim Phương khoe con trai đẹp không kém tài tử Hàn Quốc

(VTC News) - Cả 2 mẹ con xuất hiện cùng nhau và tham gia chương trình mới dành cho mẹ con nghệ sĩ mang tên "Hát cùng mẹ yêu".

Tham gia chương trình, các cặp mẹ con sẽ mang đến các tiết mục ca-diễn đặc sắc theo từng chủ đề của chương trình, qua đó người xem có thể hiểu hơn tình cảm mẹ con của những người nghệ sĩ, sự hy sinh của các mẹ dành cho con của mình cũng như tình yêu thương mà các con dành cho mẹ. Dưới đây là các cặp mẹ con sẽ tham gia chương trình:

6. A quan Cuoi Xuyen Viet

Á quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng cùng mẹ Hồng Ngọc

5. Siu Black va con trai

Siu Black va con trai Siu Mạnh

4. Dao dien - Nghe si cai

Diễn viên Kim Phương và con trai, ca sĩ Tống Hạo Nhiên

3. NSND Hong Van va con t

NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên

2. Nghe si hai Dung nhi v

Cựu nghệ sĩ cải lương Phương Dung và con, danh hài Dũng Nhí

1. NSUT Kim Xuan & con tr

NSUT Kim Xuân và con trai, ca sĩ Huy Luân

Trong 6 cặp mẹ con nghệ sĩ tham gia chương trình, có rất nhiều người chưa bao giờ đứng trên sân khấu ca nhạc. Do vậy, Hát cùng Mẹ yêu là chương trình đầu tiên mà khán giả có thể nghe giọng hát của họ. Có thể họ không hát hay như ca sĩ nhưng đó là những giọng hát đầy cảm xúc, được cất lên từ trái tim, từ tình yêu.

2.Hat cung Me Yeu (2)

 

Không chỉ lần đầu tiên được nghe các nghệ sĩ hát, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện cảm động về tình mẹ con của các nghệ sĩ, những câu chuyện gia đình mà họ chưa từng chia sẻ trước đó mà nếu không vì ý nghĩa chương trình Hát cùng Mẹ yêu, có lẽ họ sẽ không bao giờ kể.

2. Hat cung Me Yeu - BGK

Giám khảo chương trình Hát Cùng Mẹ Yêu là NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung, ca nhạc sĩ Đức Huy cùng nhiều giám khảo khách mời khác như Tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức, Nghệ sĩ Thanh Hằng…

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 03/1/2017, bao gồm 14 tập với mỗi chủ đề khác nhau.

Clip: Trailer "Hát cùng mẹ yêu"

>>> Xem thêm: Ngưỡng mộ các bà mẹ gà mái nuôi con tuyệt vời của sao Việt

Chu Nguyen
Bình luận