Điện thoại nổ tung trong túi quần, người dùng chết khiếp

(VTC News) - Chiếc điện thoại bỗng nhiên phát nổ trong quần của một nam thanh niên ở Trung Quốc khiến chiếc quần bị rách, điện thoại cháy sém.

Một người đàn ông ở Vũ Hàn (Trung Quốc) không khỏi kinh hoàng khi đột nhiên chiếc điện thoại di động phát nổ ngay trong túi quần. Sự việc khiến cho một bên đùi của người đỏ tấy, rất may không gây thương tích gì. Người đàn ông này trong lúc quá sợ hãi đã ngay lập tức xé chiếc quần để ném chiếc điện thoại xuống đất.

thoai 2
thoai 1

 

Theo lời người này, chiếc điện thoại được mua với giá 4.000 nhân dân tệ. Trước đây, mỗi khi sử dụng quá nhiều có hiện tượng nóng lên, cầm trên tay khó chịu chứ chưa bao giờ cháy hay phát nổ. 

Khi báo chí tiếp cận hiện trường, chiếc điện thoại đang nằm dưới đất với 2 mảnh trước và sau lìa nhau. Trên bề mặt trong và ngoài có nhiều vết bị đốt cháy, xung quanh vẫn còn có mùi khói.

Trước đó, hôm 10/5 vừa qua, một nam thanh niên ở Liễu Châu (Trung Quốc) bị điện giật khi đang sạc pin điện thoại. Tuy nhiên, sự việc này mới được công bố rộng rãi mấy ngày gần đây.

Nạn nhân năm nay 18 tuổi đang chuẩn bị thi Đại học lần 2. Hôm xảy ra sự việc, chàng trai đã đến một tiệm Internet. Thay vì cắm sạc vào ổ điện, chàng trai nói trên lại cắm sạc vào CPU máy tính.

thoai 3

 

Trong khi pin đang sạc, chàng trai bấm điện thoại liên tục và chiếc điện thoại đã phát nổ. Chàng trai này đã bị giật và tử vong dù được cấp cứu ngay lập tức.

Nghi Dung (Theo SH)
1 triệu đồng mua điện thoại gì?

1 triệu đồng mua điện thoại gì?

Một số hãng di động như Lenovo, Philips, Mobiistar cung cấp những chiếc smartphone tầm giá khoảng 1 triệu đồng.
Điện thoại siêu bảo mật giá hơn 350 triệu đồng

Điện thoại siêu bảo mật giá hơn 350 triệu đồng

Hãng tin CNN ngày 1/6 giới thiệu siêu phẩm Solarin (ảnh), một chiếc điện thoại siêu bảo mật với khả năng mã...
Bình luận

Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói lần đầu có mặt ở Việt Nam 

Báo Điện tử VTC News