'Đánh Rihanna là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi'

(VTC News) - Đây chính là tâm sự của ngôi sao ca nhạc R & B sau khi anh và cô ca sĩ da màu Rihanna tái hợp sau scandal hành hung năm 2009.

» 20 người phụ nữ 'nóng' nhất hành tinh 2012
» Rihanna quyết tái hợp người tình 'vũ phu'
» Vừa tái hợp, Rihanna muốn sinh con cho bồ trẻ vũ phu

Năm 2009, Chris Brown từng hành hung bạn gái Rihanna khiến cô thâm tím mặt mày. Anh phải nhận mức án 6 tháng lao động công ích, 5 năm tù treo và không ít những chỉ trích từ phía dư luận và fan hâm mộ.

Cặp ca sĩ da màu tiếp tục mặn nồng sau scandal hành hung hồi năm 2009

Mới đây Chris Brown đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Chia sẻ trên tờ Mirror, anh nói: “Đêm đó là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi nhưng rất may là cô ấy vẫn yêu tôi. Cô ấy yêu tôi và tôi sẽ cố gắng hết sức để bù đắp cho cô ấy,để xứng đáng với sự tha thứ của cô ấy. Khi đó tôi còn quá trẻ và giờ đây tôi đã trưởng thành, tôi đã học được một bài học lớn từ sau cái đêm đấy”.

Lần tái hợp này của cặp đôi bị không ít lời đàm tiếu. Chris Brown không quan tâm tới những lời chỉ trích và an cũng biết rằng có một vài người sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động đó của mình: “Người ta công kích và chỉ trích tôi. Điều đó xảy ra thường xuyên nhưng họ không hiểu rõ về tôi, về chúng tôi. Người ta phán xét chúng tôi nhưng họ chằng biết điều gì cả".

Về phía Rihanna, cô cũng cho biết nếu Chris Bown còn có hành động tương tự như thế với cô, cô sẽ bỏ đi không một lời từ biệt, biến mất hoàn toàn khỏi tầm mắt anh ấy.

» 20 người phụ nữ 'nóng' nhất hành tinh 2012
» 10 ca khúc thành công nhất trên Billboard 2012
» Rihanna quyết tái hợp người tình 'vũ phu'
» Những ca khúc khiến giới trẻ phát 'sốt' năm 2012
» Vừa tái hợp, Rihanna muốn sinh con cho bồ trẻ vũ phu
» PSY Gangnam Style đối đầu Justin Bieber tại Pháp
» 'Cha đẻ' Gangnam Stye đánh bại cả Lady Gaga, Rihanna
» Ngắm dung nhan người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh

Nhật Hạ

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC