Đám tang đẫm nước mắt của nữ sinh ĐH Ngoại thương bị lũ cuốn

Ngay sau khi đưa thi thể em Nguyễn Thị Ngân (Trường ĐH Ngoại thương) từ Quảng Ninh về Hà Nội, gia đình đã tổ chức lễ viếng tiễn đưa em tại nghĩa trang Văn Long (phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Lễ viếng bắt đầu vào lúc 13h chiều ngày 3/7.

Empty

Lễ viếng em Nguyễn Thị Ngân, một trong ba nữ sinh Trường ĐH Ngoại thương bị lũ cuốn khi tham gia tình nguyện tại Quảng Ninh.

Empty

Rất nhiều người thân, anh em, hàng xóm và cả bạn bè đến tiễn đưa cô sinh viên năm nhất. Trước sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ, mọi người không thể cầm được những giọt nước mắt.

Empty

 

Empty

Chị Đặng Thị Huế (mẹ Ngân) quá đau đớn và chỉ biết gọi tên con trong vô vọng....

Empty

Chị Huế ngã quỵ khi những lời viếng cất lên.

Chị Phạm Thị Lệ (chị gái họ của Ngân) chia sẻ: “Thỉnh thoảng mới gặp bởi khi còn bé thì Ngân hay về ngoại, càng lớn bận học hơn nên em ít về hơn. Hay tin Ngân mất, tôi không dám tin. Chỉ đến khi đến đây nhìn thấy di ảnh Ngân thì mới tin rằng đó là sự thật”.

Chị Huế vất vả lắm, ngày trước còn làm công nhân xây dựng, đi phụ xây nhưng mấy năm gần đây nghỉ và ra nhận các công trình sơn bả.

Anh Đặng Dũng Chiến (cậu ruột của Ngân) cho biết, Ngân có một cô em gái tên Ngọc. Hai chị em chăm ngoan, học giỏi.

Bố Ngân bị xơ gan nhiều năm nay nên sức khỏe rất yếu. Thỉnh thoảng lại đi viện, nên mẹ Ngân là trụ cột trong gia đình lo cho các em ăn học.

Empty

 

Em gái Ngân khóc òa trước bàn thờ chị. 

 

 

 

Rất đông thanh niên tình nguyện có mặt để chia buồn và hỗ trợ gia đình. 

Hàng dài người đến đưa tiễn cô nữ sinh về nơi an nghỉ cuối cùng.. 

Chủ đề:
Bình luận