Cô giáo tiểu học khoe sex trên mạng xã hội

(VTC News) - Cô Scarlet giảng dạy tại trường tiểu học Trinant của vùng South Wales thuộc Anh đã làm cho học sinh và phụ huynh của mình bị sốc về việc mình thích uống rượu, chửi thề  và khoe đời sống tình dục trên Facebook.

» Google và Facebook hốt bạc nhưng không nộp thuế tại VN?
» 5 tỷ USD cho Facebook ngày đầu 'lên sàn'
» Lợi nhuận khổng lồ của Facebook trong hồ sơ IPO
» Facebook cho phép gửi lời trăn trối trước khi hấp hối
» Anh trai 'Lãnh tụ vĩ đại' Kim Jong-un có Facebook

Giáo viên tiểu học đã ly dị này ngay lập tức bị trường Trinant thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét về việc vi phạm các giá trị đạo đức của cô.

Trong phiên điều trần, Scarlet đã được phía nhà trường đưa ra thông điệp
Cô giáo Scarlet đã dạy học từ năm 1993 - ảnh: Telegraph
mà cô đã tiết lộ trên Facebook: 'Say bí tỉ, nhảy múa điên cuồng và quấn lấy một gã đàn ông da đen'.

Hiệu trưởng của Trinant cho rằng, Scarlet không nên tiết lộ những điều đó trên Facebook - nơi cô làm bạn với những cô, cậu bé chỉ mới 11 tuổi.

Cô Scaret nói: 'Tôi là một con người khác khi ở ngoài trường học, tôi thích những bữa tiệc náo nhiệt... sống cho ra sống'.

'Tôi không phải là giáo viên ở đây (trên Facebook), tôi uống rượu, chửi thề... nhưng không nói cho ai biết'

Hiệu trưởng Graham Phillips nơi Scarlet giảng dạy chia sẻ: 'Tôi đã bị sốc bởi những gì tôi thấy trên Facebook, tôi nghĩ rằng điều đó không thích hợp và sai trái'.

'Khi bạn (Scarlet) là giáo viên, bạn cần hành xử theo một số nguyên tắc chuẩn mực nhất định... tuy nhiên... bạn đã vượt quá giới hạn khi đăng bài về chửi thề, uống rượu và chi tiết đời sống tình dục của mình.

Cô giáo Scarlet đã giảng dạy tại trường Trinant từ năm 1993, đào tạo hơn 500 học sinh và đã từng làm việc tại châu Phi trong một chương trình trao đổi giáo dục. Buổi điều trần tiết lộ rằng, Scarlet có 81 bạn bè trên Facebook, trong đó có 32 học sinh cũ và 12 em học sinh ở độ tuổi từ 11 - 17.

Trên Facebook, Scarlet không ngại ngùng kể về việc hôn 1 người đàn ông da đen, thảo luận về trang web tốt nhất để mua đồ chơi tình dục (sex toy) và bàn luận về rượu với một học sinh 11 tuổi.

Cô giáo này không xuất hiện tại buổi điều trần trong Hội đồng của trường về hình thức kỷ luật dành cho mình, nhưng cô phân bua rằng không hề biết rằng thông tin cá nhân có thể nhìn thấy công khai trên Facebook, và nếu để ý hơn thì cô sẽ thiết lập các quyền riêng tư cao nhất.

Scarlet - người sau đó đã rời khỏi công việc của mình 'để điều trị bệnh dài hạn', nói rằng bạn bè trên Facebook có thể thảo luận về sex toy và đàn ông da đen trên Facebook của mình.

Hội đồng kỷ luật của trường Trinant tuyên bố khiển trách chính thức giáo viên này và sẽ lưu lại quyết định này trong hồ sơ làm việc của Scarlet trong vòng 2 năm, đồng thời công khai cho những người sử dụng lao động - nơi mà cô xin đến làm việc trong tương lai.

Bảo Anh

» Google và Facebook hốt bạc nhưng không nộp thuế tại VN?
» 5 tỷ USD cho Facebook ngày đầu 'lên sàn'
» Lợi nhuận khổng lồ của Facebook trong hồ sơ IPO
» Facebook cho phép gửi lời trăn trối trước khi hấp hối
» Anh trai 'Lãnh tụ vĩ đại' Kim Jong-un có Facebook


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới