Clip cũ của Lâm Chí Khanh 'đắt khách' trở lại

Trong bản đồ showbiz Việt, cái tên Lâm Chí Khanh không phải là một tên tuổi lớn. Nhưng những ai từng theo dõi các thời kì của làng âm nhạc Việt Nam đều ghi nhận rằng nam ca sĩ này cũng một thời gây chú ý rất lớn, mặc dù thời gian đó không dài.
 
Chính xác là khi chàng ca sĩ điển trai với gương mặt baby bỗng dưng xuất hiện, tổ chức liveshow Bước nhảy đầu tiên năm 2001 tại NTĐ Phan Đình Phùng gây bàng hoàng cho tất cả những người làm nghề thời điểm đó vì quy mô và mức độ đầu tư của nó. Sân khấu hoành tráng cộng với các bài hát nhạc Hoa vốn dĩ là "món ăn đắt hàng" với công chúng yêu nhạc khi ấy. 
Tại thời kì mà ngay cả những cái tên như Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng còn chưa tổ chức được liveshow hoành tráng cho mình, thì Bước nhảy đầu tiên như là một cú giáng bất ngờ đối với nhiều người. Sau liveshow, các khán giả, đặc biệt là công chúng miền Tây gần như thuộc lòng các ca khúc như Kẻ cắp trái tim, Tình yêu sỏi đá, Sầu thiên thu, Mùa đông của Lâm Chí Khanh.
 
Chính vì thế mà sau khi tin chấn động Lâm Chí Khanh đã chuyển giới nhận được khá nhiều sự quan tâm. Tuy sau 2001, Lâm Chí Khanh có tổ chức thêm 2 liveshow Hãy giữ lấy tình yêu (2002) và Trái tim không bình thường (2006) nhưng không thanh công, chỉ có mỗi liveshow Bước nhảy đầu tiên vẫn còn để lại nhiều hình ảnh đẹp, rất nhiều các bạn trẻ đã tìm các phần biểu diễn trong liveshow này xem lại và để lại nhiều bình luận ủng hộ, động viên Lâm Chí Khanh trên Youtube. Đa số các ý kiến đều cho biết các đoạn video làm cho họ nhớ tới thời kì tuổi thơ trong quá khứ.
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới