Chung kết miềnTrung VEC 2013: Những chiến thắng bất ngờ

Cuối tuần vừa qua, thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp đã chứng kiến những trận thi đấu cam go của VEC 2013 Chung kết khu vực miền Trung.

Nhiều diễn biến bất ngờ và chiến thắng thuyết phục đã gọi tên những ứng cử viên sáng giá mới cho các bộ môn.


Cả 3 nội dung thi đấu: Đột Kích, Phi Đội, New Audition đã có những trận thi đấu “nảy lửa” để tìm ra ứng cử viên sáng giá nhất khu vực miền Trung tham dự Vòng Vô địch Quốc gia VEC 2013.
 
 


Vận động viên đã có mặt tại Đà Nẵng vào sáng ngày 5&6/10 để sẵn sàng thi đấu. Không khí tại GC Galaxy, 66 Võ Văn Tần, địa điểm thi đấu chính thức luôn sôi động và gấp rút. Từng đoàn VĐV đến thi đấu trong tinh thần quyết thắng, đúng với tính chất của một giải đấu đẳng cấp Quốc gia.

Trước khi diễn ra Vòng chung kết khu vực miền Trung, đã xuất hiện những cái tên sáng giá cho ngôi vị chiến thắng, tuy nhiên, những diễn biến bất ngờ đã làm đảo ngược tình thế hoàn toàn. Các nhà vô địch mới lên ngôi, trong khi những ngôi vương năm trước phải giành giật để giành vị trí tham dự CK Quốc gia.

Điển hình nhất là bộ môn Đột Kích với cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của các chàng trai Romantic đến từ Nha Trang. Vượt chặng đường 500km đến Đà Nẵng, vượt qua Galaxy ở cả 2 trận đấu (Galaxy đã từng vượt qua Romantic ở một số giải đấu khởi động cho VEC trước đây), Romantic đã giành ngôi vị Quán quân khu vực miền Trung một cách thuyết phục.

Một bất ngờ nhỏ cũng diễn ra ở bộ môn Audition. Với phong độ chói sáng từ vòng loại, VĐV Thùy Dung đã vượt qua Đương kim Á quân VEC 2012 – Nguyễn Ngọc Duy để về Nhất tại nội dung nhảy thường của Audition. Trong khi đó, Ngọc Duy đã phải thi đấu thêm các hiệp phụ kịch tích đến phút chót để giành được suất cuối cùng của Audition thường tham gia vào vòng chung kết toàn quốc.

Các VĐV Phi Đội tại khu vực miền Trung thi đấu với tâm lí thoải mái, không đặt nặng kết quả thắng thua. Có lẽ họ đợi đến vòng thi đấu toàn quốc mới tung ra những sự bất ngờ thú vị.

Giải vô địch quốc gia – VEC 2013 do VTC Game tổ chức sẽ tiếp tục đổ bộ đến Khu vực miền Nam (Tp Hồ Chí Minh) từ ngày 12, 13/10 và miền Bắc (Hà Nội) từ ngày 19,20/10. Cộng đồng game thủ đang mong chờ giờ khởi tranh của PES 2013, bộ mộ hứa hẹn nhiều bất ngờ nhất VEC 2013.

P.V

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC