Chế biến thịt cóc ăn trưa, 2 vợ chồng chết thương tâm

(VTC News) - Sau khi chế biến thịt cóc để ăn trưa, hai vợ chồng ở Nghệ An không may bị ngộ độc dẫn đến tử vong.

Chiều 12/1, ông Trần Văn Trúc – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã Nghi Thạch vừa có một cặp vợ chồng tử vong do ăn thịt cóc.

321

 Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 12h trưa 11/1, anh Nguyễn Văn Cương (SN 1960) cùng vợ là chị Nguyễn Thị Diên (SN 1962) trú tại xóm Đông Thạch, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc tự làm thịt cóc để ăn.

Sau khi ăn thịt cóc khoảng 2 tiếng, chị Nguyễn Thị Diên đau bụng, nôn mửa nên đi tìm chồng để đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, khi chị vào nhà thì thấy anh Nguyễn Văn Cương đã chết trước đó.

Sau đó, chị Diên được hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc nhưng đến 16h chiều cùng ngày, chị Diên đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, các ngành chức năng ở huyện Nghi Lộc đã có mặt hiện trường để kiểm tra sự việc.

Ông Vương Quang Trung – Trưởng phòng Y tế huyện Nghi Lộc cho biết, phòng đã nhận được thông tin về vụ việc và hiện đang cho chỉ đạo làm rõ.

>>> Đọc thêm: Ăn thịt cóc, mẹ chết, 2 con nhập viện cấp cứu

Video: Một trẻ tử vong sau khi ăn thịt cóc

Phan Hiếu - Bá Lương
Bình luận