Cháy bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân hoảng loạn bỏ chạy

(VTC News) – Đám cháy bốc lên dữ dội tại khoa Ngoại của bệnh viện Bạch Mai (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều bệnh nhân đang điều trị tại đây hoảng loạn bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ tối 13/4, các bác sỹ đang trực tại khoa Ngoại, bệnh viện Bạch Mai thì phát hiện thấy khói bốc lên từ tầng một của tòa nhà. Ngay lập tức các bác sỹ cùng y tá tri hô mọi người chạy ra ngoài. 

Đám cháy bùng phát vào khoảng 9 giờ tối 13/4 tại khoa Ngoại bệnh viện Bạch Mai 


Lúc này, trong khoa ngoại hiện đang có hàng trăm bệnh nhân nằm điều trị tại đây cùng người nhà đến chăm sóc. Lửa cháy làm khói bốc nghi ngút khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy, di tản ra xa khu vực để tránh bị ngạt khói.Hàng trăm bệnh nhân cùng người nhà hoảng loạn bỏ chạy khỏi đám cháy  

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Hà Nội ngay lập tức điều động xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ nhanh chóng có mặt để triển khai công tác dập lửa. Sau khoảng 1 giờ tích cực khống chế đám cháy, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, hệ thống điện của khoa Ngoại đã bị cắt. Hàng trăm bệnh nhân cùng người nhà phải chịu cảnh nằm ngủ vật vạ ở hành lang, lối đi trong bệnh viện thậm chí nhiều người còn phải tạm tá túc trong các cây ATM.

Bệnh nhân cùng người nhà phải vạ vật tại hành lang bệnh viện 

 Qua đêm trên ghế đá

Hoặc tạm tá túc trong cây ATM 

 

 

 Vẻ thất thần, mệt mỏi của bệnh nhân khoa Ngoại bệnh viện Bạch Mai sau khi chạy thoát thân khỏi đám cháy

Hiện nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Clip: Cận cảnh đám cháy rực trời ở Hải Dương


Việt Linh
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới