Chấm điểm gây sốc, Lê Hoàng: 'Tôi không say rượu'

Chia sẻ xung quanh việc cho điểm quá khác biệt so với 3 người còn lại, nam giám khảo 'Cặp đôi hoàn hảo' khẳng định: 'Tôi không say rượu. Từ trước tới nay tôi không hề uống rượu'.

» Cặp đôi hoàn hảo: Giám khảo gây sốc, ca sĩ nhạt
» Thu Minh bức xúc vì cách cho điểm của Lê Hoàng

Sau đêm thi diễn ra tối chủ nhật 31.3, ban giám khảo cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2013 bị la ó vì cách chấm điểm như đùa, những lời khen đãi bôi và tâm điểm là đạo diễn Lê Hoàng.

Nhiều ý kiến cho rằng, Lê Hoàng đã không giữ được bình tĩnh. Ở tiết mục dự thi của cặp thí sinh Mỹ Lệ - Khương Ngọc, khi tất cả thành viên còn lại của ban giám khảo cho điểm 10, một mình anh cho điểm 7. Ngược lại, ở tiết mục dự thi của cặp thí sinh Khánh Ngọc - Lê Trung Cương, một mình anh cho điểm 10. Cách cho điểm "không giống ai" khiến anh bị đẩy vào tâm bão dư luận.
Ở tiết mục dự thi của cặp thí sinh Mỹ Lệ - Khương Ngọc, khi tất cả thành viên còn lại của ban giám khảo cho điểm 10, một mình anh cho điểm 7. 
Ở tiết mục dự thi của cặp thí sinh Khánh Ngọc - Lê Trung Cương, một mình anh cho điểm 10. 
Nhiều nhận xét về anh: "Lê Hoàng thích chơi trội"; "Lê Hoàng đang cố khẳng định mình khác biệt"; "Lê Hoàng cố tình cho điểm khác đi để khiến mình nổi bật"… Thậm chí, có ý kiến nghi vấn: "Hay đêm thi hôm 31.3 Lê Hoàng say rượu".  

Sáng 1.4 sau khi đêm thi vừa khép lại, ca sĩ Thu Minh lên trang cá nhân chia sẻ những bất bình trong cách chấm điểm của đạo diễn Lê Hoàng. Nữ ca sĩ nói, cô thực sự không hiểu điều gì đang diễn ra với Lê Hoàng.

Trả lời phóng viên trước "cơn bão" dư luận về cách cho điểm của mình, đạo diễn Lê Hoàng nói ngắn gọn: "Tôi không say rượu. Từ trước đến nay tôi không uống rượu. Tôi đã lên các trang diễn đàn để đọc và xem khán giả bình luận về cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Mọi người cứ lên diễn đàn mà đọc. Ở đó đã có đủ những ý kiến".  
Lê Hoàng khẳng định, điểm anh đã chấm sau khi tiết mục diễn ra trực tiếp là quyết định của cá nhân anh. Anh sẽ không bình luận thêm bất kỳ điều gì sau khi đêm thi kết thúc. "Đặc biệt việc bàn luận bên lề, phía sau cuộc thi, tôi càng không có gì để bình luận", anh nhấn mạnh.

» Thu Minh bức xúc vì cách cho điểm của Lê Hoàng
» Đạo diễn Lê Hoàng bàn về đàn ông ế vợ
» 5 lý do khiến Cặp đôi hoàn hảo càng thi càng đuối
» Khẩu chiến Cặp đôi hoàn hảo: Quốc Bảo vào cuộc
» Cát Phượng - Phan Đinh Tùng công bố chiêu 'tự sát'
» Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Quái kiệt hài lố
» Bị loại, Thảo Trang chê giám khảo kém chuyên môn
» Clip: Cặp đôi hoàn hảo kém tài, hát Jazz ra Pop
» Cát Phượng- Đinh Tùng hài lố, ca khúc bị phá nát
» Xem clip: Cặp đôi hoàn hảo diễn trò hay hơn hát
» Cặp đôi hoàn hảo: Diễn trò, tấu hài nhiều hơn hát

Theo Dân Trí
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC