Cao thủ Vịnh Xuân Quyền: Diễn viên còn làm tốt hơn chiêu trò của Huỳnh Tuấn Kiệt

Môn đồ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores tiếp tục đánh giá thấp kung-fu của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phái Nam Huỳnh Đạo.

Video kung-fu của Pierre Francois 

Trả lời Zing.vn, võ sư Pierre Francois nói: "Những gì ông ta (Huỳnh Tuấn Kiệt) trình diễn trong những video clip "truyền điện" toàn được sắp xếp và dàn dựng sẵn.

Thậm chí, kung-fu của ông ta cũng chẳng có gì ấn tượng, bởi lẽ những kỹ thuật ấy đều được dàn dựng, lặp đi lặp lại và nhận được sự hợp tác diễn xuất từ các học trò".

Trước đó, Zing.vn đặt câu hỏi ngoại trừ những video "truyền điện" thì Pierre Francois đánh giá thế nào về những kỹ thuật ra đòn rất nhanh và mạnh của Huỳnh Tuấn Kiệt, lúc này môn đồ Vịnh Xuân thẳng thắn thừa nhận: "Những ai tham gia làm phim có lẽ sẽ làm tốt hơn, và thậm chí nếu là những diễn viên thì họ hẳn sẽ diễn xuất chân thật và sinh động hơn".

Võ sư Pierre Francois còn châm chọc Huỳnh Tuấn Kiệt khi cho rằng nếu địa điểm diễn ra cuộc đối thoại giữa hai bên trong một căn phòng tối, thì với năng lượng của mình, Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo có thể thắp sáng cả căn phòng.

Nói về chuyến đi tới Việt Nam để thọ giáo các võ sư Việt sắp tới, Pierre Francois cho biết đã nhận được ít nhất ba lời thách đấu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Những võ sư muốn trao đổi võ học với môn đồ Vịnh Xuân đang sinh sống tại Canada cũng chấp thuận những điều khoản đã được hai bên thống nhất về giao đấu, như không có luật lệ, không kiện tụng pháp lý sau này...

Mới đây, trong một thông báo trên website của phái Nam Huỳnh Đạo, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã giải thích lý do vì sao im lặng suốt 3 tháng qua. Theo đó, ông giải thích đang tập trung tu luyện phần thượng tầng công phu "Nội Công Tâm Pháp" nên không tiện giao tiếp.

Ngoài ra, Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo cũng cho biết thêm lúc này đã đại tập thành công và sẵn sàng gặp gỡ Võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào. Cách viết này gợi ý cho một lời đồng ý giao đấu. Trước phản hồi này, Pierre Francois khẳng định vẫn giữ lời hứa của mình, tức tìm đến phân cao thấp với Huỳnh Tuấn Kiệt.

Video Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn nội công khó tin

Cao thủ Vịnh Xuân Quyền nghi khí công Nam Huỳnh Đạo là bịp bợm, dối trá

Cao thủ Vịnh Xuân Quyền nghi khí công Nam Huỳnh Đạo là bịp bợm, dối trá

Cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores một lần nữa khẳng định, ông mãi mãi nghi ngờ nội công của phái Nam...
Định thời điểm võ sư Đoàn Bảo Châu giao đấu cao thủ Vịnh Xuân Quyền

Định thời điểm võ sư Đoàn Bảo Châu giao đấu cao thủ Vịnh Xuân Quyền

Võ sư Đoàn Bảo Châu vừa tiết lộ thời điểm ông sẽ giao đấu với cao thủ Vịnh Xuân Quyền Pierre Francois Flores.
Video: Võ sư Đoàn Bảo Châu không tin nội công Nam Huỳnh Đạo có thật

Video: Võ sư Đoàn Bảo Châu không tin nội công Nam Huỳnh Đạo có thật

Trong chia sẻ mới nhất trên facebook của mình, võ sư Karate Đoàn Bảo Châu cho biết, ông không tin nội công truyền...

Bình luận

Điểm danh những thánh địa võ thuật nổi tiếng nhất Trung Quốc