Cận cảnh quá trình lắp ghép nhà xanh chỉ trong 3 ngày

Ngôi nhà thân thiện môi trường như dưới đây đang được ưu tiên lựa chọn bởi chi phí rẻ và lắp đặt nhanh chóng.
Đối với những người mơ ước có một không gian sống trong hang động thì bây giờ đã có ngôi nhà thân thiện môi trường, lắp ghép vô cùng tiện lợi, chi phí rẻ và xây dựng nhanh, chỉ trong 3-6 ngày.  
Những ngôi nhà xanh thân thiện với không gian vừa đủ đang là thiết kế được lựa chọn nhiều nhất, hoàn hảo cho những ai ưa thích trồng rau và tận hưởng cảm giác thiên nhiên.  
 Ngoài các loại rau, hoa, chủ nhà có thể trồng cây bụi có kích thước vừa phải, rễ không bám sâu. Vì thế mà căn nhà này được gọi là nhà xanh thân thiện với môi trường.
Nhà này hoàn toàn sang trọng và hiện đại với bếp thiết kế mở, TV màn hình phẳng và tường được phủ vật liệu cách nhiệt chống thấm, làm ấm, chịu được gió mạnh. Bể bơi và bồn nước nóng được đặt ngoài trời.  
Trong điều kiện bình thường, ngôi nhà có thể chịu được những cơn động đất 10 độ richter. Vỏ nhà được lắp đặt linh hoạt theo từng điều kiện thời tiết của vùng như sa mạc, bão tuyết… 
Kiểu nhà này có 2 loại, rộng khoảng hơn 37m2 gồm một phòng khách, phòng ăn, căn bếp nhỏ và nhà tắm. Kiểu lớn hơn một chút với 3 phòng ngủ, phòng tập thể dục và phòng làm việc.  
Ngôi nhà tiện lợi này có thể được lắp ghép nhiều nhất là 6 ngày. Một căn phòng ngủ đơn mất 3 ngày trong khi căn 3 phòng ngủ mất đến 6 ngày để hoàn thiện và đưa người vào ở.  
 Giá khởi điểm cho căn nhà thân thiện môi trường này khoảng 34,74$/1 foot vuông (Xấp xỉ 8tr/1m2).  
Giá khởi điểm cho căn nhà thân thiện môi trường này khoảng 34,74$/1 foot vuông (Xấp xỉ 8tr/1m2).  

Nguồn: DM
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC