Cả gia đình Hoa hậu Dương Thùy Linh đi ủng hộ em chồng - thần đồng piano quốc tế

(VTC News) - Tối qua (26/7), em chồng của Hoa hậu Dương Thùy Linh - thần đồng piano quốc tế Nguyễn Việt Trung có buổi diễn tại Nhạc viện Hà Nội trong dịp về nước nghỉ hè và thăm gia đình.

Duong Thuy Linh ben bo me

Dương Thùy Linh đã mời bố mẹ đẻ và em ruột Đức Anh đến xem chương trình do em chồng - hần đồng piano quốc tế Nguyễn Việt Trung biểu diễn.

Vo chong Duong Thuy Linh

Đại gia đình của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh

Nguyen Viet Trung (1)

 Em chồng của Hoa hậu Dương Thùy Linh - thần đồng piano quốc tế Nguyễn Việt Trung có buổi diễn tại Nhạc viện Hà Nội trong dịp về nước nghỉ hè và thăm gia đình.

DSC_9753

Sang Ba Lan từ khi 6 tháng tuổi, đến nay đã 19 tuổi nhưng Việt Trung vẫn mang quốc tịch Việt Nam. Nguyễn Việt Trung được báo giới ca ngợi là 'người kế thừa Đặng Thái Sơn'.

Vo chong Duong Thuy Linh

Ông xã doanh nhân Nguyễn Việt Thắng cũng có mặt tối qua. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, vợ chồng Dương Thùy Linh chăm chú theo dõi em trai trình diễn những bản nhạc nổi tiếng. Cả hai luôn ủng hộ em trai trong sự nghiệp nghệ thuật. 

con trai Duong Thuy Linh

Cậu con trai 5 tuổi (tên thân mật là Tót) cũng theo mẹ đến xem cậu ruột trình diễn piano. Cậu bé hiếu động, chạy khắp nơi khiến Dương Thùy Linh phải trông nom khá vất vả.

Duong Thuy Linh va me de

Xem thêm những hình ảnh gia đình Dương Thùy Linh

Duong Thuy Linh va em tra

Em trai Dương Thùy Linh

Ảnh: Linh CK
Bình luận