Bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục có thai 5 tuần ở Vĩnh Long

Bé gái sinh năm 2007 cho biết bị một thanh niên cùng xóm xâm hại nhiều lần nhưng vì bị tên này dọa giết nên em không dám hé răng nói với ai.

Sáng 29/3, nhận được thông tin từ ông NCL (ngụ huyện Bình Tân, Vĩnh Long) về việc cháu gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục dẫn đến có thai, PV đã đến tận nơi để tìm hiểu sự việc.

Mẹ cháu H. cho biết, vợ chồng chị chia tay, chị đi làm xa, gửi con cho nhà ngoại ở quê. Ngày 27/3, bà ngoại (đi làm thuê ở TP.HCM) về quê có tắm cho bé H. thì phát hiện cơ thể bé bất thường nên gặng hỏi mới biết bé bị xâm hại.

Sau đó, bà ngoại bé H. mua que thử thai về thử cho cháu thì té ngửa khi thấy que thử thai lên 2 vạch.

"Tôi gặng hỏi hoài thì con nhỏ khóc rồi mới mếu máo nói bị thằng Tr. ở chung xóm làm bậy nhiều lần vào những lúc ông ngoại đi vắng” - bà ngoại bé H. cho biết.

49

Cháu bé 10 tuổi bị xâm hại đến có thai. 

“Con nhỏ còn nói với tôi là người ta hăm giết con ngoại ơi. Tôi nghe mà đứt từng đoạn ruột, con nhỏ có biết gì đâu. Nghe người ta hăm dọa như vậy nên con nhỏ không dám nói lại với ai” - bà ngoại bé H. nói thêm.

Sáng 28/3, mẹ bé H. đã đưa con đi siêu âm tại phòng khám ở Thị xã Bình Minh, kết quả siêu âm cho thấy bé H. có thai 4-5 tuần. Sự việc sau đó được gia đình trình báo đến công an xã.

Trong khi đó, bé H. kể khi bé kêu cứu thì bị bịt miệng, bị dọa giết nếu nói với ông ngoại. "Con sợ lắm nên con không dám nói với ai hết. Bây giờ con cũng sợ lắm, con mệt và buồn ngủ nhiều lắm. Con chỉ nghe bà ngoại và mẹ nói trong bụng con có em bé chứ con hỏng biết nữa" - bé H. nói.

50

 Kết quả siêu âm của cháu bé.

Chiều 29/3, PV liên hệ với lãnh đạo Công an huyện Bình Tân, Vĩnh Long để hỏi rõ thêm thông tin và được lãnh đạo công an huyện đề nghị liên hệ với đội điều tra tổng hợp.

Thông tin từ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Tân cho biết đã nhận thông tin tố giác tội phạm về vụ việc và đang chỉ đạo khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ.

“Hiện đã mời đối tượng có liên quan để làm việc cũng như làm việc với các bên có liên quan. Vì đang trong quá trình làm rõ thông tin tố giác tội phạm nên đơn vị chưa thể cung cấp cụ thể về vụ việc” - vị lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Tân cho biết thêm.

>>> Đọc thêm: Vợ bắt quả tang chồng xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi

Video: Công an TP.HCM chưa đủ chứng cứ khởi tố nghi án xâm hại bé gái lớp 1

Cục Cảnh sát hình sự: Phần lớn đối tượng xâm hại tình dục trẻ em có lý lịch sạch

Cục Cảnh sát hình sự: Phần lớn đối tượng xâm hại tình dục trẻ em có lý lịch sạch 

Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an cho biết phần lớn đối tượng phạm tội xâm hại tình dục trẻ em chưa có...
Bé gái người Việt bị giết ở Nhật có dấu hiệu bị xâm hại tình dục

Bé gái người Việt bị giết ở Nhật có dấu hiệu bị xâm hại tình dục

Qua khám nghiệm ban đầu, thi thể bé gái 9 tuổi Lê Nhật Gia Linh người Việt bị sát hại ở Abiko, Nhật Bản, có dấu...
Bình luận

Thai phụ 8 tháng bị trút 'mưa dao' đoạt mạng dù đã khẩn thiết van xin 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News