‘Bác sỹ soái ca’ điển trai như sao Hàn khiến bao thiếu nữ mê mẩn

(VTC News) - Mới đây, bác sỹ 8x điển trai Trần Vũ Quang gây sốt cộng đồng mạng với gương mặt điển trai và phong cách sành điệu.

Đầu năm mới, cư dân mạng đã không tiếc lời khen bác sỹ điển trai sau khi hàng loạt hình ảnh xuất hiện trên diễn đàn giới trẻ Việt. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của bao nhiêu cô gái và được họ gọi là “bác sỹ soái ca”.

Theo tìm hiểu, chàng trai này là Trần Vũ Quang - bác sỹ phụ sản tại Bệnh viện phụ sản Trung ương, Hà Nội. Đến nay, anh đã có 6 năm gắn bó với bệnh viện này.

Soai ca Quang Vu (6)

Chàng trai 8X này luôn khiến mọi người hiểu nhầm là sinh viên.

Vũ Quang cho biết, đã gắn bó với ngành Y được 12 năm. Được biết, anh từng được tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội nhờ đạt giải nhì quốc gia môn Sinh học.

Từ những ngày đầu mới vào theo học tại ngôi trường này, Quang đã được mọi người biết tới là nam sinh vui tính, điển trai và học rất giỏi.

Khi được dân mạng quan tâm, anh rất vui.

“Mình thấy thú vị và có chút bất ngờ khi được mọi người chú ý và dành nhiều lời khen ngợi vào dịp đầu năm mới”, Vũ Quang nói.

Vũ Quang cho biết, rất nhớ kỷ niệm trực ở bệnh viện phụ sản TƯ vào đêm Giao thừa năm 2017.

Anh chia sẻ: “Đêm Giao thừa, tôi và đồng nghiệp đã trực ở bệnh viện để đón chào ca mổ em bé ra đời đầu tiên của năm. Sau đó, ca mổ đã thành công ở khoảnh khắc bước sang năm mới khiến ai cũng vui mừng.  Đó là giây phút ý nghĩa cho một năm mới nhiều may mắn cho công việc tại bệnh viện mà tôi đang làm”.

Vào dịp Tết 2017, nhiều bệnh nhân từng được điều trị đã gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp tới anh. Chàng trai này cho rằng chính những lời chúc đó là điều hạnh phúc nhất để vượt qua những ngày làm việc vất vả.

Soai ca Quang Vu (1)

 Được mọi người đón nhận, ủng hộ là niềm vui với Vũ Quang và đồng nghiệp.

Dù đã có 6 năm gắn bó với Bệnh viện Phụ sản TƯ nhưng anh luôn trau dồi kiến thức từ những người thầy, các bác sỹ giỏi để đúc kết kinh nghiệm điều trị bệnh nhân.

Ngoài công việc điều trị cho các sản phụ và thai mắc bệnh lý, bác sỹ điển trai Vũ Quang còn làm chủ một trung tâm chăm sóc - làm đẹp cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ vậy, anh còn phụ trách chuyên môn làm đẹp cho các thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hà Nội.

Chàng bác sỹ 8X này còn rất chăm chỉ tập bơi, gym và yoga để duy trì sức khỏe và độ tuổi. Được biết, Quang thường xuyên tư vấn và làm đẹp cho những người nổi tiếng. Tuy vậy, nhưng anh vẫn chưa tìm được mẫu bạn gái lý tưởng cho mình.

Năm 2017, Quang dự định sẽ sang Pháp theo học về siêu âm sản phụ khoa nhằm mục đích nâng cao trình độ và chuyên môn để phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.

Soai ca Quang Vu (3)

 Vũ Quang thích chụp ảnh cho bạn bè, đồng nghiệp và lang thang khắp phố phường Hà Nội.

Soai ca Quang Vu (7)

 "Bác sỹ soái ca" Trần Quang Vũ.

Soai ca Quang Vu (13)

 Ngoài công việc ở Bệnh viện phụ sản TW, anh còn làm chủ một trung tâm chăm sóc làm đẹp khác.

Soai ca Quang Vu (1)

 Vũ còn có sở thích là đi du lịch.

Soai ca Quang Vu (4)

 

Soai ca Quang Vu (4)

 

Soai ca Quang Vu (6)

 

Soai ca Quang Vu (5)

 

Soai ca Quang Vu (5)

 

Soai ca Quang Vu (8)

 

Soai ca Quang Vu (8)

 

Soai ca Quang Vu (9)

 

Soai ca Quang Vu (10)

 

Soai ca Quang Vu (15)

 Quang Vũ thường xuyên tư vấn, làm đẹp cho các nhân vật nổi tiếng.

Soai ca Quang Vu (2)

 

Soai ca Quang Vu (3)

 

Soai ca Quang Vu (7)

 

Soai ca Quang Vu (12)

 

> > > Đọc thêm: Chàng thiếu uý cảnh sát điển trai, đa tài sở hữu hàng loạt thành tích thể thao

Lưu Ly (Ảnh: NVCC)
Bình luận
Báo Điện tử VTC News