Ảnh thời trẻ của MC Long Vũ, Anh Tuấn

Nhìn lại những hình ảnh cũ của sao Việt, chắc nhiều người hâm mộ cũng phải ngạc nhiên vì sự thay đổi này.

ảnh thời trẻ
Chính nhờ lối dẫn dắt hài hước, hóm hỉnh mà MC Long Vũ khiến nhiều chương trình có thêm lượng khán giả yêu mến qua từng năm. Thời gian đó, nhắc đến Chiếc nón kỳ diệu là nhắc đến Long Vũ và ngược lại. Hiện tại, Long Vũ vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên khi anh vẫn giữ được vẻ điển trai của mình. 
ảnh thời trẻ
MC Anh Tuấn ngày xưa và hiện nay cũng không khác nhau là mấy, vẫn điển trai mặc dù anh có phần tròn trịa và chững chạc hơn. 
ảnh thời trẻ
 Trước đây, người mẫu, diễn viên Châu Thế Tâm có gương mặt nhiều góc cạnh và hơi sến. Hình ảnh hiện tại của anh hoàn toàn khác trước.
ảnh thời trẻ
Thái Hòa ngày xưa với gương mặt có phần ngây ngô và khá ốm, lúc mới vào nghề anh nghĩ khuyết điểm lớn nhất của anh là ngoại hình. Sau này anh nhận ra rằng, nếu mình biết chấp nhận và tận dụng điểm yếu của mình thì nó sẽ trở thành lợi thế. 
ảnh thời trẻ
 Người mẫu, diễn viên Dương Yến Ngọc ngày trước và bây giờ cũng có nhiều điểm khác biệt.
ảnh thời trẻ
Ngô Thanh Vân không thay đổi nhiều kể từ khi bước chân vào làng giải trí Việt cho đến nay. Vẫn đường nét với gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ và đầy sự tự tin. 
ảnh thời trẻ
Gương mặt cũng như thân hình của top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Phan Như Thảo hiện nay đều thon gọn và quyến rũ hơn. 

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News