Ảnh Chân Tử Đan ngố tàu, tập võ như múa xiếc năm 17 tuổi

Tài tử cho biết, ngày ấy nhiều người khuyên anh nên trở thành diễn viên xiếc.

chân tử đan
Sao võ thuật Hoa ngữ chia sẻ, năm 17 tuổi Chân Tử Đan rất đam mê võ học. "Nhìn lại hình ảnh năm cũ, bản thân thấy như mới hôm qua" - anh viết. 
chân tử đan
Chân Tử Đan sinh trưởng trong gia đình có cha là nhà báo, mẹ là võ sư nổi tiếng Mạch Bảo Thiền. 2 tuổi, anh theo cha sang Hong Kong, vì mẹ còn dang dở công việc nên vẫn ở lại Quảng Châu. Vài năm sau, gia đình tài tử mới đoàn tụ. Cũng từ lúc này, Chân Tử Đan dần quen các thế võ học. 
chân tử đan
"Năm xưa là tiểu tinh học võ, giờ đã thành cáo rồi" - tài tử cười nói. Anh tâm sự không ngờ ngày ấy, gương mặt mình lại ngố như vậy. 
 
chân tử đan
Chân Tử Đan từng tâm sự, anh hâm mộ Lý Tiểu Long và suốt ngày chỉ bắt chước chiêu múa côn nhị khúc của huyền thoại quá cố. Trong ảnh, anh thể hiện một màn lấy đà nhảy trên cao.
chân tử đan
"Ngày ấy, tôi luyện võ như tập xiếc, cơ thể rất dẻo dai. Nhiều người còn khuyên tôi theo nghiệp xiếc". Thực tế, Chân Tử Đan cũng giống Lý Liên Kiệt, theo học wushu, Thái cực quyền. 
chân tử đan
Khoảnh khắc đẹp như phim của Chân Tử Đan khi luyện võ năm 17 tuổi. 
chân tử đan
 Nam diễn viên Diệp Vấn hiện được coi là ông hoàng võ thuật thực chiến."Cả thời tuổi trẻ, tôi không làm được điều gì tốt, chỉ có việc chăm chỉ tập võ" - Chân Tử Đan cười nói.

Nguồn: Zing

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC