Báo điện tử VTC News
Thứ Tư, ngày 19 tháng 6 năm 2013

Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội "Giết người"

Cơ quan CSĐT CATP Hải Phòng vừa ra Quyết định khởi tố bị can đối với Đoàn Văn Vương và 3 người khác về tội "Giết người"

Đoàn Văn Vươn (trái) và Đoàn Văn Quý (phải) cùng bị khởi tố với tội danh (Ảnh: Người lao động) 
Cụ thể, các đối tượng Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Sịnh và Đoàn Văn Vệ bị khởi tố về tội "Giết người" theo Điều 93, Bộ Luật Hình sự.

Cơ quan CSĐT cũng ra quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Thị Báu (tức Phạm Thị Hiền) và Nguyễn Thị Thương về tội chống người thi hành công vụ, qui định tại Điều 257, Bộ Luật hình sự. Tuy nhiên, cơ quan CSĐT cho Phạm Thị Báu và Nguyễn Thị Thương tại ngoại và áp dụng biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú.

Đối với Đoàn Xuân Quỳnh (con trai Đoàn Văn Vươn), cơ quan CSĐT giao cho gia đình quản lý và sẽ xem xét sau. Cơ quan điều tra tiếp tục kêu gọi các đối tượng Đoàn Văn Thoại và Phạm Văn Thái ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng. Như vậy, 9 người trong gia đình Đoàn Văn Vươn đều nằm trong vụ án.

Tin liên quan

» Lời khai kẻ nổ súng vào 6 công an Hải Phòng
» 'Nơi xảy ra nổ súng là nơi thuần nhất Hải Phòng'
» Nổ súng vào công an ở Hải Phòng: Bắt 4 kẻ hung hãn

Theo Minh Tri/Giaoduc.net.vn

Chia sẻ:  

click



Mã xác nhận: loading...
 

Các bài đã đăng

Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội
Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội "Giết người" Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội
5101710
Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội "Giết người" VTC News - Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội "Giết người" Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội

Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội "Giết người"

Nổ súng ở Hải Phòng: Khởi tố 3 người tội 105 1710
banner