(VTC News) - Do bực tức, ghen tuông, Vòng A Sầu đã dùng
búa đóng đinh đánh vào đầu chị Nguyễn Thị Hồng Phượng (vợ cũ của Vòng A
Sầu, đã ly hôn tháng 8/2008 nhưng sống chung một nhà cùng với 3 đứa
con.
|
» Truy bắt nhóm giết người tại chợ Đồng Xuân |
Trước đó, Công an huyện ĐăkR’lâp (Đăk Lăk) nhận được tin báo,
chị Nguyễn Thị Hồng Phượng (SN 1977, trú thôn 5, xã Quảng Tín, huyện ĐăkR’lâp), đi đâu không rõ, gia đình đã tổ chức đi
tìm nhưng chưa thấy. Công an huyện ĐăkR’lâp đã phối
hợp với các phòng chức năng của công an tỉnh triển khai
các biện pháp xác minh. Qua điều tra, Công an huyện ĐăkR’lâp phát hiện tại
nhà Vòng A Sầu (dân tộc Hoa), SN 1972, trú thôn 5, xã Quảng Tín và là chồng cũ của chị Phượng, có nhiều vết máu trên nền nhà
và ngoài vườn. Trong tủ quần áo có 1 chiếc áo của Vòng
A Sầu dính máu và đứt khuy áo thứ 3. Đến ngày 18/7, cơ quan chức năng đã
tìm được một phần thi thể của chị Phương ở dưới
giếng nước nhà Vòng A Sầu. Công an huyện ĐăkR’lâp phối
hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh Đăk Lăk đưa Vòng A Sầu về công an huyện
để đấu tranh. Tại đây Vòng A Sầu đã khai nhận hành vi giết vợ
cũ..
Ngày 20/7, cơ quan điều tra cho biết đã bắt khẩn cấp Vòng A Sầu. Vụ án đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
* Án mạng từ đi vệ sinh không đúng chỗ: Khoảng 0h15’ ngày 17/7; tại ngã tư Nguyễn Tất Thành - Ngô Gia Tự (TP Buôn Ma Thuột), Lê Viết Triều (SN 1981), ở huyện Ea Kar đang ngồi nhậu cùng một người bạn thì xuất hiện hai thanh niên đi xe gắn máy đến đến gần xe máy của Triều để đi vệ sinh. Nghĩ rằng 2 người kia coi thường mình, Triều đã có lời qua tiếng lại.
Khi hai thanh niên này bỏ đi, Triều liền lấy xe máy đuổi theo chặn lại. Bị hai thanh niên này lao vào đánh và dùng dao đâm vào cổ, Triều đã chết trên đường đi cấp cứu. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 20/7, phòng CSĐTTP về TTXH (PC54) CA tỉnh Đắk Lắk cho biết: cơ quan nay đã xác định và tạm giữ hình sự Hoàng Đình Khởi (SN 1986), quê ở tỉnh Thái Bình, đối tượng nghi đâm chết Triều.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Uy Vũ