Hai mẹ con nguy kịch vì ăn thịt và gan cóc

Sức khỏeThứ Tư, 31/08/2011 06:43:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi bắt được con cóc trong vườn, chồng liền làm thịt cóc cho 2 mẹ con ăn. Sau khi ăn 2 mẹ con phải nhập viện cấp cứu.

(VTC News) – Sau khi bắt được con cóc trong vườn, chồng liền làm thịt cóc cho 2 mẹ con ăn. Vì không biết, lại tiếc lá gan nên không vứt đi nên sau khi ăn 2 mẹ con phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 30/8, các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới cho biết chị L.T.B., 25 tuổi và con L.V.H., 2 tuổi (trú tại xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) được đem vào cấp cứu trong tình trạng bụng đau dữ dội, nôn, đi ngoài nhiều, người lơ mơ. Sau khi được cấp cứu và điều trị, hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang được điều trị tích cực.

Chồng chị cho biết trước đó đã bắt được con cóc và làm thịt nấu cháo nhưng vì tiếc là gan, không biết gan cóc rất độc nên vẫn dùng để nấu cháo. Sau khi ăn, 2 mẹ con bắt đầu xuất hiện tình trạng trên với mức độ nặng dần nên người nhà đã nhanh chóng đem đến bệnh viện cấp cứu.

Tâm Huyền

 

Bình luận
vtcnews.vn