VTC News

MC Anh Tuấn 'đọ' xe khủng cùng Công môtô

(VTC News) – MC Anh Tuấn khoe xe mới, quá khứ chơi xe đình đám của Công môtô... là những tiêu điểm không thể bỏ qua trong tuần.

Trị giá hàng trăm triệu đồng, môtô khủng mới tậu của MC Anh Tuấn chất đến mức nào? . Chạm khắc từ 500 kg vàng khối và gắn nhiều loại đá quý, siêu xe mô hình Lamborghini Aventador có giá gấp gần 20 lần siêu xe thật. . Có giá khá sốc, chỉ 8.700 USD, dòng MPV 7 chỗ của Nissan được trang bị thế nào? . Ngoài kiểu dáng khá bắt mắt, dòng xe ga siêu rẻ giá dưới 15 triệu đồng vừa ra mắt có gì đáng chú ý? . Trước khi sa cơ, Công môtô từng là một trong những tay chơi xe phân khối lớn nổi nhất Việt nam với hàng loạt màn khoe xe đình đám . Không rẻ như tin đồn nhưng giá xe Vespa 946 ở Indonesia vẫn thấp hơn ở Việt Nam tới 70 triệu đồng. . Mùa mua sắm cuối năm của thị trường xe Việt liệu sẽ có thêm những lựa chọn gì mới đáng mua? . Từ năm 2008 đến 2012, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki nhiều năm liên tục lỗ, với số lỗ lũy kế 413,24 tỷ đồng. . Không cửa, không mui... xe lạ ba không của Mercedes là một trong những mẫu xe thú vị nhất triển lãm Frankfurt . Chốt giá thấp hơn các đối thủ như Toyota Vios cả 100 triệu đồng, dòng xe mới của GM Việt Nam, Chevrolet Aveo nội được trang bị như thế nào? . Đằng sau những cái tên xe máy quen thuộc là những câu chuyện thú vị mà không phải ai cũng biết .


MC Anh Tuấn 'đọ' xe khủng cùng Công môtô Đằng sau những cái tên xe máy quen thuộc là những câu chuyện thú vị mà không phải ai cũng biết
8107202