17h trực tiếp Tuyển Việt Nam đấu U21 Việt Nam

(VTC News) - 17h00 chiều nay (25/5), tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ có trận đấu tập với các đàn em U19 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Cả ĐTQG Việt Nam và U19 Việt Nam đều hội quân đợt này ở Hà Nội. Nếu thầy trò HLV Hữu Thắng hướng tới giải đấu giao hữu quốc tế là Myanmar 2016 thì thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang rèn quân cho giải U21 Quốc tế Summer Cup 2016 ở Malaysia. 

Việc hai đội sẽ có những buổi tập luyện ở cùng một địa điểm là sân Trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam từ nay cho đến đầu tháng 6 chính là điều kiện thuận lợi để hai bên có thể thi đấu có sát, kiểm tra nhân sự và mài giũa thêm những miếng đánh chiến thuật.
HLV Hữu Thắng của tuyển Việt Nam và HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)
à ngay chiều nay, sau buổi tập trung thứ 3, ĐTQG Việt Nam sẽ có trận đấu tập với các đàn em U19. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h trên sân cỏ tự nhiên số 3 của Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Đây là sân đấu có mặt cỏ được đánh giá rất tốt nhờ sự hỗ trợ của đối tác Yanmar.

Sau trận đá tập với U19 Việt Nam, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu quốc tế với Syria vào ngày 31/5 trên sân Mỹ Đình. Sau đó đến ngày 3/6, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ gặp Hong Kong (Trung Quốc) tại giải giao hữu ở Myanmar. Đội thắng ở trận đấu này sẽ vào chung kết gặp đội thắng trong cặp Myanmar - Singapore vào ngày 6/6.

Còn U19 Việt nam, sau trận thử lửa với với ĐTQG, sẽ có thêm 1 trận đá tập nữa, và “quân xanh” có thể là Nam Định hoặc Viettel. Sau đó U19 Việt Nam sẽ sang Malaysia theo danh nghĩa đội U21 tham gia giải U21 Summer Cup 2016. Đối thủ của U19 Việt Nam sẽ là Thái Lan ở trận bán kết diễn ra ngày 3/6.
Tiểu Hàn
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC