Báo Điện tử VTC News

10 sao Hoa ngữ đẹp nhất mọi thời đại

(VTC News) - Khác với các ngôi sao của xứ sở kim chi, người đẹp Hoa ngữ thường nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, không "dao kéo". Sau đây là 10 gương mặt được báo chí và khán giả xếp vào hàng đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

1. Triệu Nhã Chi 

Sinh ngày 15/11/1954, Triệu Nhã Chi bắt đầu trở nên nổi tiếng khi giành danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi Miss HongKong năm 1973. Cô là thần tượng của khán giả yêu thích điện ảnh trong suốt cuối thập niên 70, đầu thập niên 80 với những vai diễn trong hàng loạt những bộ phim nổi tiếng như: Ỷ thiên đồ long kí (1978), Bến Thượng Hải (1980), Lửa thiêu cung A phòng (1993). Có thể thấy cho tới bây giờ, khán giả vẫn dành tình cảm rất lớn cho Triệu Nhã Chi. Cô được mệnh danh là người có vẻ đẹp vượt thời gian.

   

 

   

 

   

 


2. Thang Duy

Sinh ngày 7/10/1979, vai diễn khiến khán giả nhớ đến tên tuổi của cô là vai Vương Giai Chi trong Sắc Giới của đạo diễn Lý An. Bộ phim đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau xoay quanh những cảnh nóng, và theo đó, Thang Duy cũng phải hứng chịu búa rìu dư luận. Tuy nhiên, với việc vượt qua hơn 10.000 thí sinh và đảm nhận thành công vai diễn này, cô đã xứng đáng nhận giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải Kim Mã. 

   

 

   

 

   

 3. Châu Huệ Mẫn

Sinh ngày 23/10/1980, Châu Huệ Mẫn được mệnh danh là Ngọc nữ của xứ Cảng Thơm. Cô là một ca sĩ nổi lên trong thập niên 90. Cùng với vai trò ca sĩ, Huệ Mẫn cũng khá thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Gần đây nhất, vào năm 2010, Châu Huệ Mẫn đã khiến dư luận khá sốc khi cô diễn thành công vai một người phụ nữ đồng tính trong bộ phim All about love của đạo diễn Hứa An Hoa. Trong phim có những cảnh gần gũi rất táo bạo của cô và người đồng nghiệp nữ Ngô Quân Như.

   

 

   

 

   

 


Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới