ZTE giới thiệu 3 smartphone mới nhắm tới MWC

(VTC News) - Các hãng lớn Trung Quốc ngày càng chứng tỏ mình có khả năng cạnh tranh trong thị trường smartphone, ZTE cũng vậy.

» Doanh số Smartphone lần đầu tiên vượt mặt PC
» Chẩn đoán bệnh bằng Smartphone
» Việc bẻ khoá smartphone và định vị GPS bị 'sờ gáy'
» Đại gia smartphone đồng loạt theo chiến lược mới

Nhắm tới Đại hội di động thế giới (MWC) 2012, ZTE giới thiệu 3 mẫu điện thoại trang bị android 4.0 là PF 200, N910 và Mimosa X.

 

PF 200
: điện thoại cao cấp

PF 200 trang bị chip 1,2 GHz, màn hình 4.3 inch qHD, camera 8.0, chơi video độ phân giải full HD và hỗ trợ mạng 4G LTE, các băng tần GSM và UMTS.


Sản phẩm mới của ZTE cũng được tích hợp công nghệ NFC và nhiều tính năng cao cấp khác, tất nhiên là các kết nối wifi, GPS... trên một chiếc smartphone là điều không cần phải bàn đến.

N910: phô diễn tốc độ


Chiếc điện thoại thứ hai của ZTE được trang bị chip 1,5 GHz, màn hình WVGA độ phân giải 800 x 480 pixel.


ZTE chưa tiết lộ về kích thước màn hình smartphone mới này, nhưng đây là thiết bị chạy trên mạng LTE FDD, CDMA và hỗ trợ EVDO (S-fone đang áp dụng công nghệ này tại Việt Nam), camera 5.0, chơi video full HD 1080p.

Mimosa X: phô diễn công nghệ


Đây là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị bộ xử lý NVIDIA Tegra 2 và chip set NVIDIA Icera HSPA modem. Mimosa X không hỗ trợ 4G.

Thiết bị này hoàn toàn được hỗ trợ bởi chipset NVIDIA, kể từ khi NVIDIA mua lại hãng sản xuất chip Icera.


Máy sở hữu màn hình 4.3 inch, camera 5.0 phía sau máy và 1 camera phía trước phục vụ cho những cuộc gọi video, bộ nhớ trong 4GB và có thể mở rộng lên đến 32GB bằng thẻ microSD.

Mimosa X cũng sẽ được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby, đạt chứng chỉ kết nối DLNA (tương thích kết nối với nhiều thiết bị khác nhau).

Chưa có thông tin về giá cũng như ngày phát hành các sản phẩm này, tuy nhiên chúng ta sẽ sớm biết nhiều thông tin hơn khi MWC diễn ra tại Barcalona trong tuần tới.

Cường Cao

» Doanh số Smartphone lần đầu tiên vượt mặt PC
» Chẩn đoán bệnh bằng Smartphone
» Việc bẻ khoá smartphone và định vị GPS bị 'sờ gáy'
» Đại gia smartphone đồng loạt theo chiến lược mớiBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN