Zlatan Ibrahimovic: Tôi sẽ là Chúa trời ở Manchester United

(VTC News) - Màn đối đáp giữa Eric Cantona và Zlatan Ibrahimovic đang khiến nửa đỏ thành Manchester "dậy sóng".

Cá tính cùng chút ngông cuồng đã ngấm vào máu luôn khiến Zlatan Ibrahimovic trở thành trung tâm dư luận. Mới đây nhất, tân binh 34 tuổi của MU đã có màn đối đáp thú vị với một huyền thoại ở đây: Eric Cantona.

Trong một video gửi tới Ibra, Cantona đã gửi lời chào đến tiền đạo người Thụy Điển và cho rằng, quyết định chuyển với MU là "quyết định sáng suốt nhất" của Ibra.

Zlatan Ibrahimovic: Toi se la Chua troi o Manchester United hinh anh 1

Ibrahimovic là bổ sung chất lượng cho MU. Ảnh: Internet

Kết thúc video, Cantona không quên nhắn nhủ: "Ibra này, chỉ có một vị vua ở Manchester thôi. Cậu có thể trở thành hoàng tử nếu muốn".

Đáp lại thông điệp của Cantona, Ibra cho rằng: "Tôi đã nghe những điều Cantona nói, tôi luôn ngưỡng mộ anh ấy. Nhưng tôi sẽ không trở thành vua.

Tôi sẽ là chúa ở Manchester United".

Zlatan Ibrahimovic: Toi se la Chua troi o Manchester United hinh anh 2

 Không ngạo mạn, không phải Ibra

Một câu trả lời đúng chất Zlatan Ibrahimovic. Thế giới bóng đá có hàng triệu cầu thủ, hàng nghìn tính cách, hàng trăm bản ngã, nhưng "chất Ibra" là thứ không thể bị trộn lẫn.

Gia nhập MU dưới dạng chuyển nhượng tự do, Ibra được xem như bổ sung giá trị nhất cho bộ mặt tấn công nhợt nhạt mùa trước của Quỷ đỏ. Người hâm mộ MU hi vọng, bộ đôi "sinh ra để chinh phục": Mourinho - Ibrahimovic sẽ khiến thời hoàng kim trở lại với sân Old Trafford.

Hồng Nam
Bình luận