Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Zing Speed gia hạn thời gian thi ảnh

(VTC News) - Ngày 20/04/2011, Zing Speed đã gia hạn thêm thời gian thi ảnh “Đọ dáng cùng xế khủng” trên mạng xã hội Zing Me và Facebook.

Cuộc thi ảnh “Đọ dáng cùng xế khủng” do Zing Speed tổ chức bắt đầu từ ngày 08/04/2011 sẽ gia hạn thêm một tuần cho thí sinh tham gia dự thi. Ban tổ chức cho biết việc kéo dài thời gian dự thi nhằm tạo cơ hội cho các tay lái chưa tham gia có dịp “khoe ảnh” bên chiếc xe thân yêu của họ.
 

Theo đó, cách thức dự thi vẫn như cũ. Thí sinh chỉ cần đăng tải ảnh của mình chụp cạnh chiếc xe lên một trong hai mạng xã hội Zing Me hoặc Facebook. Cuộc thi không giới hạn số lượng ảnh của mỗi thí sinh gửi về. Ngoài ra, khi dự thi để tạo lợi thế cho việc đạt giải, thí sinh nên tag hoặc giới thiệu ảnh đến nhiều bạn bè và kêu gọi họ vào “Like” (thích) ảnh.

Ngoài việc dựa vào số lượng người “thích” ảnh dự thi của mình, thí sinh cũng nên chú ý đến bố cục ảnh cũng như phong cách thể hiện trong từng ảnh dự thi. Ngày 06/05/2011, ban tổ chức sẽ công bố giải thưởng và sẽ trao giải cho thí sinh đạt giải sau 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Được biết, Zing Speed cũng vừa kết thúc cuộc thi viết blog “Người bạn đồng hành” trên mạng xã hội Zing Me vào ngày 17/04/2011. Vào cuối tháng 04/2011 này Zing Speed cũng sẽ cập nhật phiên bản mới.

Hạ Vy

Tin liên quan

» Zing Speed thành công với nhiều bài học từ cuộc thi mới
» Zing Speed tổ chức cuộc thi "Đọ dáng cùng xế khủng"


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game