Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Zero phiên bản mới: Đại chiến thiên hà

(VTC News) - Zero Online – Đại chiến thiên hà được đánh giá sẽ hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ hơn phiên bản Zero – Đại Chiến Robot.

Giới truyền thông dự đoán, năm 2010, Zero Online – Đại chiến thiên hà được đánh giá sẽ hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ hơn phiên bản Zero – Đại Chiến Robot năm 2009 của NPH SaigonTel.

Những tháng đầu năm 2009, khi mọi người đang dần trở nên chán nản với các dòng game về robot khá cũ kỹ và quen thuộc như MR. Robot, supper robot war, rockman, hallo. Nắm bắt được nhu cầu thực tế này của thị trường, NPH SaigonTel đã cho ra mắt một game về Robot đầy hấp dẫn.
 

 


Ngay từ khi ra mắt ở phiên bản đầu tiên của Zero - Đại Chiến Robot, Zero online đã mang lại cho người chơi một cảm giác khác lạ, bị lôi cuốn bởi phong cách sôi nổi và màu sắc tươi sáng từ một thế giới robot năng động.

Hơn một năm sau khi game ra mắt đầy thành công thì mới đây NPH SaigonTel thông báo sẽ có phiên bản update hoàn toàn mới cho Zero online – Đại Chiến Thiên Hà. Điều này khiến các game thủ rất háo hức và sục sôi. Liệu không biết các tính năng mới của Zero Online đợt này có gì khác lạ ở cả về hình thức lẫn cách chơi?

Nhưng từ một số thông tin ngoài luồng không chính thức thì có vẻ như ở phần này game thủ sẽ gặp được nhiều mô típ quen thuộc trong cách chơi cũng như nội dung.

Điển hình là các màn bay, né, bắn phá ngoài không gian đầy hoành tráng pha trộn với vũ trụ bao la hùng vĩ bí ẩn giống trong Star War hoặc Private Galaxy cùng với các phi thuyền lộng lẫy. Hay sự hợp thể trong Tranformer : The Game của NPH Activision.

Ngoài ra ở phiên bản này còn có các viên biến hình trợ giúp cho người chơi có thể biến hình thành phi thuyền, robot, súng, xe v.v.. trong Dragon Ball để che mắt địch và tinh gọn hơn người cho người chơi.

Nhưng độc đáo hơn, người chơi sẽ có thể sử dụng các thiết bị ngoại vi gamepad như: các loại tay cầm, vô lăng, joy stick để giúp người chơi có cảm giác thật thật trong các lần bay lượn ngoài không gian.

Chưa kể là đây sẽ là phiên bản game online đầu tiên sử dụng kính 3D tại Việt Nam. Điều này càng làm cộng đồng game thủ háo hức đón chờ phiên bản mới.

Thực hư ra sao đành chờ ngày update của Zero phiên bản Thiên Hà Dậy Sóng vậy. Dù có đạt được các tính năng nổi bật trên hay không thì những gì hiện có của Zero phiên bản RoBot đại chiến mang lại thì cũng đã khiến bạn tiếp tục muốn chờ đợi và chào đón phiên bản 2 này đúng không?

Hạ Vy
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh