Zara Việt Nam ‘thất thủ’ ngày giảm giá: Xếp hàng cả tiếng chỉ để thanh toán

(VTC News) - Ngày 21/12, các cửa hàng và website của Zara Việt Nam tại TP.HCM và Hà Nội chính thức bắt đầu đợt giảm giá cuối mùa thu đông 2017, Zara đã "thất thủ" vì lượng người đổ về mua hàng cực lớn.

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 1

Từ 10h sáng, khách hàng đã ra vào tấp nập tại cơ sở Zara Việt Nam tại Bà Triệu (Hà Nội). Trái ngược với không khí có phần ảm đạm ở các cửa hàng xung quanh, bên trong cửa hàng của Zara chật kín người mua hàng, ai cũng hối hả lựa chọn các sản phẩm với mức giá phù hợp.

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 2

Mùa sale năm nay, Zara tung ra rất nhiều mức giá hấp dẫn từ 199.000 VNĐ, 249.000 VNĐ, 399.000 VNĐ, 449.000 VNĐ cho đến những mức giá cao hơn như 699.000 VNĐ, 799.000 VNĐ, 899.000 VNĐ, 999.000 VNĐ,......

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 3

Các quầy thanh toán luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất và luôn quá tải. Khách hàng phải xếp hàng từ 45 phút 1 tiếng mới tới lượt thanh toán. Nhiều người không chịu được cảnh phải nhích từng chút một để đợi đến lượt nên đã bỏ cuộc.

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 4

Chị Huyền (24 tuổi) lựa chọn đến trực tiếp cửa hàng để xem đồ cho con nhỏ thay vì mua trên website, tuy nhiên chị phải  ra về tay trắng sau 30 phút xếp hàng. Chị chia sẻ "mình thích mua trực tiếp để có thể sờ chất liệu vải rồi mới quyết định mua, nhưng mình chỉ tranh thủ được 1 tiếng nghỉ trưa để qua xem, bây giờ mà đứng đợi vừa đói vừa về cơ quan muộn nên mình bỏ cuộc".

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 5

Phòng thay đồ cũng không tránh khỏi số phận quá tải. Vậy là khách hàng nếu muốn mua được đồ Zara trong mùa sale thì sẽ phải vượt qua hai cửa ải, thử đồ và thanh toán

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 6

 Mật độ nhân viên trong cửa hàng cũng phủ sóng dày đặc, tuy nhiên ai cũng tất bật giữa việc tư vấn cho khách hàng và treo lại đồ lên kệ sau khi khách hàng thử.

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 7

Thanh Tú (Hà Nội) sau khi lượn hết 3 tầng cửa hàng của Zara đã ưng ý một chiếc váy có giá 999.000 VNĐ, tuy nhiên cuối cùng Tú cũng quyết định không mua bởi "999 nghìn cho một chiếc váy không phù hợp với thu nhập của mình hiện nay, mình cũng cảm thấy không đáng lắm nếu bỏ ngần ấy tiền ra chỉ để mua một chiếc váy".

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 8

 Bên cạnh nhiều người còn đang lăn tăn về giá cả của quần áo tại đây, rất nhiều khách hàng cần mẫn đã sắm cho mình đủ túi lớn túi bé đầy ắp các sản phẩm từ thương hiệu Zara, sức mạnh của các tín đồ mua sắm quả là không thể coi thường

Zara Viet Nam ‘that thu’ ngay giam gia: Xep hang ca tieng chi de thanh toan hinh anh 9

Đáng chú ý, cả Zara lẫn Pull&Bear và Stradivarius sẽ đồng loạt mở đợt giảm giá mạnh bắt đầu từ 21/12 với mức giảm tối đa lên tới 50%. Các danh mục đáng chú ý trong đợt sale này có thể kể đến các mẫu áo len, áo nỉ dưới 500.000 VNĐ, áo khoác giảm giá lên tới 40%, đồ trẻ em có giá từ 400.000 VNĐ cùng nhiều mẫu giày dép, túi xách có giá giảm lên tới 40, 45%. Theo dự kiến, đợt giảm giá này sẽ kéo dài trong 45 ngày.

Video: Hàng nghìn người 'càn quét' Zara Hà Nội ngày khai trương

>>> Đọc thêm: Zara Việt Nam lần đầu giảm giá: Có thể mua gì ở đợt này?

Thu Thủy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU