Zara và Moschino chính hãng giảm 60% nhân dịp hè

(VTC News) - Được thành lập vào năm 1975 tại Tây Ban Nha, ngày nay các sản phẩm của Zara đã được toàn thế giới biết đến và công nhận như một dòng thời trang cao cấp. Zara đang tiếp tục khẳng định sức mạnh của một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Tuy mới hoạt động được gần 30 năm nhưng Zara đã nhanh chóng mở rộng trên toàn thế giới với tốc độ chóng mặt. Hiện chuỗi cửa hàng bán lẻ của Zara đã có mặt gần 80 quốc gia với hơn 1400 cửa hàng sang trọng, mẫu mã thiết kế liên tục thay đổi, ra mắt khoảng 1000 mẫu mới mỗi năm.

 

 


 Ra đời sau Zara vào năm 1983, bởi nhà thiết kế Franco Moschino, Moschino đã nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới bởi phong cách sang trọng, tinh tế, bay bổng kèm theo một chút cổ điển và đôi chút phá cách hài hước. Đồng hồ của Moschino luôn là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

 

 


Với mong muốn mang đến những sản phẩm hàng hiệu thế giới chính hãng tới người tiêu dùng Việt Nam trong tình trạng thị trường hàng giả, hàng nhái đang lan tràn khắp các website cũng như cửa hàng. Nhóm VIP (http://nhomvip.vn) – câu lạc bộ mua sắm online chuyên cung cấp hàng hiệu chính hãng với giá ưu đãi đã liên kết với Zara và Moschino để mang những sản phẩm hàng hiệu có chất lượng, chính hãng với giá không hiệu chút nào.

Phiên bán hàng quần áo Zara cũng như đồng hồ sành điệu Moschino dành cho cả nam và nữ – made in Italy với nhiều mẫu mã cực đẹp, thời thượng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/04/2012 tại website của nhomvip http://nhomvip.vn với giá cực SHOCK, giảm giá tới 60%. Cụ thể như sau:

•    Phiên Zara nữ: từ 23/04/2012 – 30/04/2012 giảm giá 60%

•    Phiên Zara nam: từ 23/04/2012 – 30/04/2012 giảm giá 60%

•    Phiên đồng hồ Moschino: từ 23/04/2012 – 29/04/2012 giảm giá 40%


Khách hàng đã có tài khoản VTC Paygate (https://paygate.vtc.vn) có thể sử dụng để đăng nhập nhanh vào NhomVIP. Khách hàng nên đăng ký tài khoản VTC Paygate hoặc để lại email để nhận lời mời của NhomVIP tham gia vào câu lạc bộ sành điệu tiết kiệm này. Đặc biệt, khi mời bạn bè tham gia NhomVIP bạn cũng nhận được 100,000 VNĐ mua hàng trên website.

Số lượng và thời gian có hạn. Click vào đây để sở hữu ngay phong cách thời trang của những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới với giá ưu đãi nhất thị trường!

D.D
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới