Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Yoona và Lee Seung Gi chính thức chia tay

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/08/2015 11:27:00 +07:00

Các mặt báo của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin chia tay của cặp đôi vàng của làng giải trí vào 13/8.

(VTC News) - Các mặt báo của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin chia tay của cặp đôi vàng của làng giải trí vào 13/8.
Trang Star News cho hay, cặp đôi đình đám của làng giải trí là nữ ca sĩ, diễn viên Yoona ( của nhóm SNSD) và nam tài tử Lee Seung Gi đã chính thức lên tiếng về thông tin chia tay.

Theo đó, cặp đôi đã ‘đường ai nấy đi’ từ cuối năm ngoái. Mối quan hệ bí mật giữa họ kéo dài được hơn một năm kể từ 10/2013.
snsd
 Lee Seung Gi và Yoona đã chính thức chia tay.
Lee Seung Gi và Yoona được báo chí tiết lộ việc hẹn hò vào 1/1 năm nay sau hai tháng theo dõi. Tuy vậy, cặp đôi chưa hề có hình ảnh hẹn hò công khai nào khác. Việc này dẫn đến nhiều nghi vấn chia tay nhưng những người trong cuộc đều quyết định không lên tiếng.

Theo thông tin được tiết lộ, lý do chia tay của cặp đôi là lịch trình làm việc dày đặc khiến đôi bên không có thời gian dành cho nhau. Yoona bận rộn quay phim tại Trung Quốc từ đầu năm nay trong khi Lee Seung Gi cũng dành hết thời gian trên phim trường Love Forecast.

Cùng với thời gian đóng phim, Yoona còn tất bật với những hoạt động của nhóm nhạc  Girls’ Generation cùng album vol.5 Lion Heart  và việc Lee Seung Gi thông báo phát hành album vol.6 kỷ niệm 11 năm ca hát đã hoàn tất.

Dấu hiệu rạn nứt của cặp đôi được tiết lộ khi Yoona trả lời phỏng vấn của chương trình thực tế Channel Soshi.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Lee Seung Gi, Yoona đã từ chối trả lời và nói đó là ‘vấn đề cá nhân’. Trong công chiếu phim Beauty Inside, Lee Seung Gi cũng xuất hiện một mình mà không có Yoona.

SM, hãng đại diện của Yoona cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. SM cho biết cặp đôi đã chia tay và trở thành bạn bè đồng nghiệp của nhau. 

Vũ Khanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin