'Yêu râu xanh' sa lưới sau 9 năm trốn truy nã

(VTC News) - Trên đường đưa em vợ về nhà mình, Toàn đẩy cô em vợ vào nghĩa trang, giở trò đồi bại rồi lẩn trốn suốt 9 năm.

Sáng 17/8, lãnh đạo phòng cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận đơn vị vừa bắt đối tượng Nguyễn Hoàng Toàn (40 tuổi, trú tại xã Thành Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An). Toàn là nghi can trong một vụ án hiếp dâm 9 năm trước và đã trốn truy nã từ đó đến nay. 

'Yeu rau xanh' sa luoi sau 9 nam tron truy na hinh anh 1

 Đối tượng Toàn tại cơ quan điều tra

Theo hồ sơ ban đầu, tối 11/6/2007, Toàn nhậu tại nhà bố mẹ vợ, rồi xin phép về sớm vì vợ mới vừa sinh. Khi Toàn ra về, chị N.T.H ( em vợ của Toàn) xin đi theo để qua thăm chị và cháu. Tuy nhiên, trên đường đi Toàn đã đẩy chị H. vào nghĩa trang xã để giở trò đồi bại. 

Ngay sau đó, chị H. đã làm đơn tố cáo hành vi của Toàn lên cơ quan công an. Sau khi nhận được đơn tố cáo, công an đã vào cuộc nhưng Toàn đã bỏ trốn.

Đến năm 2008, Toàn lên tỉnh Đắk Lắk làm thuê và lập gia đình. Năm 2015, công an tỉnh Nghệ An phối hợp với công an huyện Ea H’Leo (Đắk Lắk) tổ chức mật phục nhằm bắt giữ đối tượng, nhưng Toàn một lần nữa may mắn trốn thoát.

Sau đó, Toàn tiếp tục lẩn trốn và đến nông trường cao su Cư K’Pô (huyện Krông Búk, Đắk Lắk) làm công nhân. 

Sau thời gian theo dõi, ngày 14/8, Toàn bị bắt giữ khi đang trên đường trở về lán trại. Tại cơ quan điều tra, Toàn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định pháp luật. 

Video: 100 cô gái Nhật Bản bị chuốc thuốc mê rồi hiếp dâm 

Tây Sơn
Bình luận