• Zalo

'Yêu râu xanh' nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi: Thông tin mới nhất

Pháp luậtThứ Hai, 10/04/2017 11:45:00 +07:00

Sau nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi, Ngọc dọa giết cả nhà nếu cháu bé kể cho người khác biết chuyện.

Ngày 10/4, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Trần Bảo Ngọc (45 tuổi, trú thôn Phú Giang, xã Phú Gia, huyện Hương Khê) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là cháu L.T.P.T (8 tuổi, hàng xóm của Ngọc).

Hinh anh

Anh Q. (bố cháu bé) bức xúc kể lại sự việc con gái bị hàng xóm làm hại. (Ảnh: Xuân Chinh) 

Hơn một tuần kể từ ngày xảy ra sự việc, "yêu râu xanh” đã bị công an bắt giữ nhưng phía gia đình nạn nhân vẫn chưa hết bức xúc, bởi nạn nhân chỉ mới 8 tuổi nhưng đã bị đe dọa, xâm hại nhiều lần.

Anh L.K.Q. (bố cháu T.) bức xúc kể lại: Vào chiều ngày 2/4, bố mẹ đi khỏi, lúc này cháu T. đang ở nhà chơi với các bạn thì Ngọc sang gõ cửa nói “cho bác mượn đồ về sửa xe”. Cháu T. nói rằng đồ để ở ngoài sân chứ bố mẹ đi khỏi cháu không biết.

Lúc này, Ngọc nói "mở cửa cho bác vào tìm chứ ở ngoài này không thấy". Sau đó cháu T. bảo bác phải hứa vào nhưng không được làm gì cháu thì mới mở cửa.

“Khi con tôi mở cửa cho Ngọc vào thì Ngọc ngồi xem ti vi, còn con tôi và các bạn chơi trốn tìm. Lúc này con tôi đang chơi thì bị Ngọc giữ lại rồi bế vào phòng ngủ chốt cửa để dở trò đồi bại. Nghe tiếng kêu khóc của cháu T., các bạn cháu đã cửa vào nhưng không được. Một cháu lớn trong nhóm chạy lại mở cửa nách để vào những cũng bị Ngọc chốt phía trong.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, tên Ngọc thả cháu T. ra rồi bỏ đi. T. khóc lóc kể lại sự việc cho các bạn nghe. Thấy vậy, cháu lớn nhất trong nhóm chạy về kể lại với bố mẹ. Ngay sau đó, mẹ cháu bé đã sang kể lại với gia đình T.

“Quá bức xúc, tôi đã gọi Ngọc đến nhà nói chuyện nhưng Ngọc một mực chối. Phải đến khi tôi đưa chiếc quần sịp của Ngọc bỏ quên tại nhà thì Ngọc mới im lặng bỏ đi. 5 ngày sau đó, Ngọc trở về nhà thì bị công an bắt” - anh Q. kể lại.

Hinh anh

Ngọc nhiều lần đưa cháu T. về nhà mình để hiếp dâm. (Ảnh: Xuân Chinh) 

Gia đình cháu bé cho biết thêm, theo lời kể của cháu T. thì cháu đã nhiều lần bị đối tượng Ngọc cưỡng bức và đe dọa giết cả nhà nếu cháu nói cho người khác biết.

“Có lần Ngọc đưa con tôi vào nhà tắm của Ngọc để hiếp dâm. Sau mỗi lần thực hiện xong hành vi thú tính, Ngọc đe dọa nếu cháu nói cho bố mẹ thì sẽ bị giết cả nhà. Chính vì vậy, dù rất sợ nhưng cháu không dám nói với bố mẹ”, anh Q. bức xúc nói.

Từ hôm xảy ra chuyện đến nay, tâm lý cháu T. luôn hoảng loạn, không muốn ra ngoài, thường xuyên mơ sảng, khóc thét trong khi ngủ và đòi chuyển trường.

Hiện gia đình rất mong công an vào cuộc, quyết liệt đòi lại công bằng cho con gái.

Được biết, đối tượng Trần Bảo Ngọc đã từng đi tù 9 tháng vì tội cố ý gây thương tích. Hiện tại, hàng ngày Ngọc đi buôn bán cùng vợ ở chợ và hầu như không tham gia các hoạt động của địa phương.

Video:  'Yêu râu xanh' 67 tuổi hiếp dâm nữ sinh

Phan Hiếu - Ngọc Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: