'Yêu râu xanh' dùng roi điện cướp, hiếp dâm thiếu nữ

(VTC News) - Không chỉ dùng roi điện, kim tiêm khống chế nạn nhân cưỡng đoạt tài sản, Minh còn bắt thiếu nữ lột quần áo rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 25/8, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Củ Chi (TPHCM) cho biết đang tạm giữ nghi can Nguyễn Hùng Minh (25 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “hiếp dâm trẻ em và cưỡng đoạt tài sản”.

               Nguyễn Hùng Minh tại cơ quan điều tra

 Nguyễn Hùng Minh tại cơ quan điều tra

Theo đơn trình báo của chị N.T.P.L (16 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi), hiện đang làm công nhân tại công ty TNHH MTV Thuận Thanh Phát. Vào khoảng gần 12 giờ trưa 22/8, sau khi ăn cơm trưa xong, chị L. đi xe đạp điện và chở theo bạn làm chung công ty là chị L.T.T.N (17 tuổi, quê Trà Vinh) từ nhà tại xã Tân Thạnh Đông đến công ty nằm tại ấp Hội Thạnh, xã Trung An.

Khi cả hai chạy đến đường 457 thì bị Minh điều khiển xe máy BKS 53YA- 3383 đuổi theo. Minh cho xe vượt lên rồi vung chân đạp vào chân của L. gây thương tích rồi buộc nữ công nhân này phải dừng xe lại.

Khi vừa dừng xe, chưa biết chuyện gì xảy ra thì chị L. bị Minh tát 2 cái vào mặt. Tiếp đó, Minh dọa đánh chị N. và bắt chị này phải chạy xe về công ty trước, riêng công nhân L. đi với Minh để giải quyết một số công việc riêng và đến công ty làm việc sau.

Do chị N. sợ hãi đã chạy xe đạp điện về công ty trước, riêng chị L. thì tiếp tục chống cự, nhất quyết không lên xe máy của Minh. Thấy thái độ của L. cứng rắn, Minh liền rút roi điện trong người ra khống chế nạn nhân buộc chị này phải leo lên xe máy.

Do sợ hãi nên chị L. đã bị Minh khống chế và trèo lên xe để đối tượng chở đến một bãi đất trống nằm trong cụm khu công nghiệp SamCo (xã Hòa Phú, huyện Củ Chi).  Tại đây, Minh lượm một ống kim tiêm còn vương máu đề dọa ép buộc chị L. phải cỡi hết áo quần trên người ra để hắn chụp hình, quay phim.

Cướp trước, hiếp sau

Sau khi chụp hình, quay phim chị L trong tình trạng khỏa thân, tên Minh tiếp tục đe dọa tống tiền nạn nhân.

Cụ thể, Minh yêu cầu chị L. phải đưa cho hắn 1triệu 200 ngàn đồng và phải đưa trước ngày 15/9 (ngày chị L. nhận lương) kèm theo những lời dằn mặt rằng nạn nhân không đưa tiền thì sẽ bị Minh phát tán ảnh “nóng” lên mạng Facebook và thậm chí hắn còn đòi chém.

Sợ hãi nên L. đã chấp nhận yêu sách và đưa ngay số tiền 1triệu 200 ngàn đồng cho Minh.

Sau khi thực hiện xong hành vi “cưỡng đoạt tài sản” con mồi, Minh thấy chị L.  trong tình trạng khỏa thân nên hắn nổi máu dê.

Lập tức, hắn nảy sinh thêm ý định “hiếp dâm”. Nghĩ là làm, Minh đã thực hiện hành vi đồi bại này, bất chấp sự chống cự từ phía đối phương.

Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính Minh tiếp tục đe dọa chị L. rồi chở nạn nhân về công ty. Vào làm việc, L. đã kể lại toàn bộ sự việc kinh hoàng vừa diễn ra. Nghe chuyện, một số công nhân làm chung tỏ ra bức xúc và dẫn L. đến công an trình báo sự việc.

'Yêu râu xanh' trả giá

Sau khi tiếp nhận vụ việc công an địa phương đã vào cuộc để truy xét vụ việc. Cụ thể, ngày 23/9 công an đã ra quyết định trưng cầu giám định màng trinh và đưa nạn nhân L. đi giám định. Kết quả màng trinh của chị L. có vết rách mới.

Công an nhận thấy hành vi dùng kim tiêm và roi điện để khống chế, đe dọa buộc chị L phải đưa tiền cho Minh đã cấu thành tội “Cưỡng đoạt tài sản” được quy định tại điều 135 BLHH. Riêng hành vi giao cấu ngoài ý muốn với chị L. của Minh có dâu hiệu phạm tội “hiếp dâm trẻ em”  theo quy định tại điều 112 BLHH, tuy nhiên hiện chưa có kết quả giám định chính thức.

Sau khi xâu chuỗi những hành vi phạm tội của Minh, công an xét thấy Minh phạm tội theo điểm b, khoản 1, điều 81/BLTTHS “Khi người bị hại hoặc người có mặt tại nơi xảy ra tội phạm chính mắt trong thấy và xác nhận đúng là người đã thực hiện tội phạm mà xét thấy cần can ngăn ngay việc người đó bỏ trốn”.

Công an nhận định hành vi này rất nguy hiểm nên đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng và ra quyết định tạm giữ Minh trong ba ngày để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của hắn.

Sau khi công an tạm giữ, làm việc với cơ quan điều tra Minh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện công an vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm màng trinh của nạn nhân L. để tiếp tục điều tra xử lý đối tượng Minh theo đúng thẩm quyền, pháp luật quy định.

Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN