"Yêu râu xanh" định hiếp dâm cháu gái

(VTC News) - Ngay tại phòng trọ của cô cháu gái, gã chú họ bất nhân đã khống chế và định thực hiện hành vi thú tính với cô bé.

Ngày 18/10, cơ quan CSĐT công an quận 10, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Quốc Khanh (SN 1992, ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâm”.

Theo thông tin ban đầu, Khanh là chú họ của em Nguyễn Thị Bích Tr. (SN 1995, tạm trú tại phòng trọ trong hẻm 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10). Trước đây Khanh từng có ý định muốn quan hệ tình dục với cháu gái nhưng không thành. Lần đó, Tr. không đến công an trình báo hành vi đồi bại của gã chú họ.

 Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: M.L

 Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: M.L

Vào khoảng 8h30 sáng 15/10 Khanh tìm đến phòng trọ của em Tr. để xin lỗi về chuyện xảy ra lần trước nhưng không được cháu gái chấp nhận. Tại phòng trọ của em Tr, Khanh và cháu Tr xảy ra cãi vã kịch liệt, gã chú họ bịt miệng và định thực hiện hành vi hiếp dâm với em Tr. nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt.

Nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phòng trọ của em Tr., anh Đoàn Lê Quốc D (SN 1986, quản lý dãy phòng trọ trên) xông vào hỗ trợ với nạn nhân bắt giữ đối tượng Khanh giao cho công an địa phương xử lý.

MinhLong

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN