• Zalo

'Yêu râu xanh' 71 tuổi dụ dỗ cho tiền rồi hiếp dâm 2 bé gái hàng xóm

Bản tin 113Thứ Hai, 21/06/2021 11:45:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy 2 bé gái hàng xóm đang chơi, Thào Văn Quán gọi các bé lại, dụ dỗ cho tiền rồi giở trò đồi bại.

Ngày 21/6, lãnh đạo UBND xã Nà Hẩu (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, công an xã vừa hoàn thiện hồ sơ, bàn giao Thào Văn Quán (71 tuổi, trú tại thôn trung tâm, xã Nà Hẩu) cho công an huyện để điều tra, làm rõ tội danh "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra, lợi dụng các nạn nhân còn nhỏ tuổi, không có sức phản kháng, Quán nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 bé gái hàng xóm là cháu L.T.D và cháu L.T.M (8 tuổi).

Tại cơ quan công an, Quán khai nhận, những ngày đầu tháng 6, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy 2 cháu D. và M. chơi gần đó. Quán gọi 2 bé gái đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền.

Tại đây, Quán thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D., sau đó tiếp tục gọi cháu M. đến và thực hiện hành vi này với cháu M. Xong việc, Quán cho tiền hai cháu và ra về.

Thào Văn Quán còn khai nhận, trước đó, hắn còn hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại nhà của mình.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, hắn đều cho cháu D. kẹo và dặn không được kể với ai.

Ngày 18/6, Công an huyện Văn Yên khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thào Văn Quán về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: