Yêu phải sở khanh, thiếu nữ một đời tù tội

(VTC News) – Vừa lên thành phố, Thương đã đồng ý sống chung như vợ chồng với Thơm, nhưng cuộc tình của đôi trẻ chỉ được 2 tháng đã xảy ra án mạng.


 Nguyễn Thị Ái Thương

 Nguyễn Thị Ái Thương

Ngày 30/11, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên tù chung thân về tội “giết người” đối với bị cáo Nguyễn Thị Ái Thương (20 tuổi, ở Đắk Lắk).
Trả lời những câu hỏi của HĐXX, Thương cho biết, khi xảy ra vụ án, bị cáo mới từ quê lên TP.HCM làm công nhân được 2 tháng. Trong hai tháng “chân ướt chân ráo” lên thành phố, Thương phải lòng anh Lê Hồng Thơm. Cả hai sống chung với nhau như vợ chồng.
Ngày 22/5/2011, Thương cùng một số người bạn cùng nhau đi uống rượu và hát karaoke tại một quán gần Tòa án quân sự khu vực 2 – Quân khu 7. Lúc đang uống, một người bạn của Phương gọi cho Thơm đến chung vui. Thơm đồng ý.
Khi đến, Thơm chở thêm chị Trần Thị Thương Hà (19 tuổi) và giới thiệu đó là bạn gái mới của Thơm. Lúc những người bạn của Phương hỏi Thơm “đi đâu mà để mọi người phải gọi điện rồi mới đến”.

Thơm trả lời: “Mới đi khách sạn cùng với Hà xong”. Tiếp đến, Thơm và Hà còn có những cử chỉ âu yếm nhau trước mặt Thương và nhóm bạn.
Nghĩ mình và Thơm đang sống chung như vợ chồng mà Thơm còn đi cặp kè với người con gái khác, lại còn “đóng kịch” trước mặt mình. Thương buồn nhưng vẫn nén cơn giận. Nhưng khi nhìn thái độ của Hà tỏ ra là kẻ chiến thắng, Thương đã lấy dao đâm một nhát chí tử vào người Hà.
Hà chết tại chỗ, Thương bị công an bắt. Còn Thơm đứng xem như một người dưng. Khi cơ quan điều tra triệu tập để lấy lời khai, hắn cố tình trốn tránh trách nhiệm.
Tại cơ quan điều tra, Thương nhận toàn bộ trách nhiệm của mình.
Ngọc Thân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN