Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Yêu nhau nhưng Hồ Quang Hiếu không nhớ nổi sinh nhật Bảo Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/06/2017 12:17:00 +07:00

Thậm chí, ngay cả món ăn, sở thích của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cũng đều không biết dù đã yêu nhau khá lâu.

Trong tập 5 chương trình Ca sĩ giấu mặt tuần này, Bảo Anh sẽ tham gia với tư cách ca sĩ chính. Các khách mời ghế nóng tham gia cổ vũ cho cô gồm ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Hoàng Tôn, ca/nhạc sĩ Mr.Siro, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Tiến Công và đặc biệt là sự xuất hiện của mẹ Bảo Anh.

IMG_0015

Bảo Anh và mẹ.

IMG_0021

Hồ Quang Hiếu đến cổ vũ cho bạn gái.

Sau Hương Tràm, Bảo Anh là nữ ca sĩ trẻ thứ hai tham gia trong chương trình năm nay. Hồ Quang Hiếu – một nửa yêu thương của giọng ca Yêu một người vô tâm góp mặt vào đội hình ghế nóng để cổ vũ cho bạn gái. Mới đây, cả 2 đã cùng nhau đi du lịch ở Nhật Bản và đất nước hạnh phúc Bhutan.

IMG_9438 5

 

Trước giờ ghi hình cho tập phát sóng, ê kíp của chương trình đã có một cuộc phỏng vấn nhanh cùng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Trong đoạn video chưa đầy 2 phút, khán giả sẽ bật cười thú vị khi nghe phần trả lời chân thật của cặp đôi nghệ sĩ từ những câu hỏi giống nhau.

Video: Thử độ hiểu nhau của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu

Ê kíp của chương trình đã cố tình chuẩn bị 12 câu hỏi chung cho hai người xoay quanh những sở thích và thói quen cá nhân của Bảo Anh. Để đo được độ hiểu nhau của giọng ca Không cảm xúc đối với “một nửa” của mình, anh phải suy nghĩ thật nhanh và ghi đáp án vào giấy.

IMG_9417 3

 

Hồ Quang Hiếu vượt qua thử thách và trả lời không sót một câu nào về “người ấy” của mình tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là giọng ca gốc Tây Nguyên chỉ trả lời trùng khớp với bạn gái được 4/12 câu dù cả 2 đã yêu nhau khá lâu.

IMG_9404 7

 

Chẳng hạn như khi được hỏi món ăn Bảo Anh thích nhất là món gì, nếu Bảo Anh trả lời là bún bò thì Hồ Quang Hiếu lại cho rằng cô thích món ăn Nhật hoặc như 2 sở thích của Bảo Anh khi rảnh rỗi, Hồ Quang Hiếu chỉ nói đúng 1 thứ. Đặc biệt, ở câu hỏi tưởng chừng “dễ xơi” nhất về ngày sinh của bạn gái, nam ca sĩ đã chốt đáp án ngày 13/9, trong khi sinh nhật của Bảo Anh là 3/9 mới chính xác.

IMG_9844 5

"Ca sĩ giấu mặt" tập 5 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 24/6.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin