• Zalo

Yêu không dám nói, Trịnh Thăng Bình đau lòng nhìn ‘người yêu tin đồn’ Liz Kim Cương bị thiệt thòi

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 19/07/2019 07:38:00 +07:00

Cả hai không có duyên để hiểu được tình cảm của nhau và cuối cùng, Trịnh Thăng Bình chỉ có thể đứng nhìn người mình yêu chịu thiệt thòi.

Video: MV Cho anh xin thêm một phút – Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương

Tối 18/7, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương ra mắt MV Cho anh xin thêm một phút. Đây là ca khúc song ca đầu tiên của cả hai sau một thời gian vướng tin đồn hẹn hò. Ca khúc do Trịnh Thăng Bình sáng tác và anh cùng Liz Kim Cương có màn thể hiện được nhận xét là ăn ý.

Bên cạnh đó, dù trở lại âm nhạc giữa lúc nhiều nghệ sĩ vừa tung sản phẩm âm nhạc nhưng ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình vẫn được chú ý vì nam ca sĩ quay trở lại với sở trường của mình là những bản Ballad nhẹ nhàng.

trinhthangbinh (1)

Trịnh Thăng Bình luôn ở bên cạnh Liz Kim Cương nhưng cô không hề hay biết.

Nội dung MV Cho anh xin thêm một phút xoay quanh câu chuyện của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương và một chàng trai thứ ba. Trong quá khứ, Trịnh Thăng Bình từng thầm yêu Liz Kim Cương và nhiều lần định thổ lộ tình cảm với cô nhưng vào những lần quan trọng nhất, cả hai đều gặp sự cố nên họ không có duyên hiểu được tình cảm của nhau.

Trong khi đó, người đàn ông thứ ba lại luôn xuất hiện trùng hợp vào những thời điểm quyết định khiến Liz hiểu rằng, đây có lẽ là người tâm lý vì luôn ở cạnh chăm sóc cho cô. Sau đó, cô nhận lời cầu hôn của anh chàng này còn Trịnh Thăng Bình chậm chân, ngậm ngùi nhìn cô gái mình yêu sánh đôi cùng người khác.

Cuối MV, khi hiểu ra Trịnh Thăng Bình mới là người bên cạnh mình từ đầu, Liz tiếc nuối bật khóc tuy nhiên cô không thể lựa chọn trở lại, dù mối tình hiện tại với người con trai thứ ba kia cũng không hạnh phúc.

trinhthangbinh (2)

 

Thông qua ca khúc này, Trịnh Thăng Bình mong muốn khán giả sẽ trân trọng mỗi phút giây được ở cạnh người mình yêu, và nhất là hãy nắm lấy cơ hội can đảm bước đến một bước để bày tỏ tình cảm của mình.

"Cuộc đời mỗi người luôn có ít nhất một lần mà ‘1 phút’ quyết định tất cả. Đừng để thời khắc ấy bị bỏ lỡ bởi điều gì, để rồi phải nói câu: ‘Giá như có thêm 1 phút nữa’" – nam ca sĩ chia sẻ.

Trước đó, khi tung bộ ảnh quảng bá cho ca khúc này, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương khiến fan phát sốt bởi  những khoảnh khắc thân mật. Thời gian qua, cả hai vướng tin đồn hẹn hò. Không ít lần, khán giả nhìn thấy những hình ảnh Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đi chơi cùng nhau và thậm chí, cả hai còn mặc áo đôi.

Tuy nhiên, Liz Kim Cương cho biết cô và Trịnh Thăng Bình chỉ là đồng nghiệp. Hiện tại, nữ ca sĩ đang thuộc quyền quản lý của công ty Trịnh Thăng Bình sau khi nhóm LIME tan rã cách đây 2 tháng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều