Yêu 'đại gia', vì sao 'búp bê' Thanh Thảo không chịu cưới?
  • Zalo

Yêu 'đại gia', vì sao 'búp bê' Thanh Thảo không chịu cưới?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 28/01/2014 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Tiết lộ về người yêu ‘đại gia’ nhưng nữ ca sĩ cũng cho biết cô chưa thể lấy chồng, dù cả hai bên gia đình đều rất mong muốn.

Vừa qua, Thanh Thảo đã có liveshow Dấu ấn mở màn năm 2014 thành công. Dù không còn ở trên đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc nhưng Thanh Thảo đã cho thấy, sức hút của cô vẫn chưa hề giảm sút khi khán giả đến xem liveshow chật kín Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ với biệt danh Búp Bê cũng bất ngờ công khai người yêu sau nhiều mối tình lận đận. Người yêu của Thanh Thảo đã công khai hôn má bày tỏ tình cảm với cô trước đông đảo báo giới, truyền thông tại buổi công bố liveshow của nữ ca sĩ.

Thanh Thảo chỉ ‘bật mí’ một chút thông tin về người yêu của cô: tên là Trọng Đại, là người bạn thân thiết đã 13 năm. Đặc biệt, người yêu đầu tiên của Thanh Thảo chính là em trai của Trọng Đại, và người yêu thứ hai của cô cũng là bạn thân của anh. Được biết, người yêu của Thanh Thảo là ‘đại gia’ có tiếng tại Hà thành.

Trọng Đại, người yêu của Thanh Thảo là ‘đại gia’ có tiếng tại Hà thành.

Điều này khiến fan của Thanh Thảo đang rất chờ đợi một đám cưới đẹp như mơ của thần tượng. Thanh Thảo đã có những chia sẻ cùng phóng viên VTC News: 

- Tại sao vào thời điểm tổ chức liveshow, chị mới công khai giới thiệu người yêu?

Tôi đâu có giới thiệu người yêu! Tại anh Đại gan quá, anh mới xuất hiện trước báo giới như vậy. Những người trong báo chí biết cũng khá nhiều về người yêu của tôi nhưng tôi chưa bao giờ công khai, cũng không giấu, không nói. Chúng tôi quen nhau đã 13 năm, là anh em bạn bè thân thiết nhưng mới cặp bồ với nhau từ tháng 3/5/2011 tới nay.

- Hẳn đó là một mốc thời gian đặc biệt của chị?

Đó là ngày đầu tiên anh ấy dám ngỏ lời cầu hôn tôi. Anh ấy bảo thương thầm nhớ trộm tôi lâu rồi nhưng giờ mới dám thổ lộ. Tôi rất bất ngờ bởi chúng tôi coi nhau như anh em, thân thiết cả chục năm trời rồi.

Từ đầu, tôi không nghĩ sẽ yêu thương gì anh Đại hết. Tôi nghĩ xuất phát từ tình cảm anh em bạn bè thì không dẫn tới yêu đương được. Nhưng từ từ, anh có những hành động làm tôi xúc động. Những điều anh làm cho tôi, tôi nhận ra tình yêu không phải chỉ có lãng mạn. Anh cho tôi cảm giác vũng chãi, thực tế và vì tôi làm mọi thứ, có thể cho tôi hết tất cả cũng được. Điều đó làm cho tôi cảm giác người ta thương mình hơn cả bản thân người ta.

- Điều gì ở người đàn ông này thu hút chị?

Anh là người trung thực, sống tốt tính và hết lòng với bạn bè. Anh cũng có điểm giống tôi khủng khiếp là sống nhiệt tình, lăn xả vì anh em bạn bè, chơi với ai là chơi hết mình. Có những người ích kỷ, vì bản thân thì không đồng điệu với tôi được và anh cũng vậy.

Chúng tôi còn có điểm chung giống nhau: đầu gấu, nóng tính, bướng bỉnh (cười). Anh là con út nên rất bướng, rất lì vì được bố mẹ cung chiều từ bé. Chúng tôi chuyên cãi nhau hoài, nhưng càng cãi lại càng thương nhau. Tuy nhiên, hai người tính cách giống nhau cũng nguy hiểm quá, khi cả hai nổi nóng thì cùng cương, không ai chịu nhịn.

 "Chúng tôi chuyên cãi nhau hoài, nhưng càng cãi lại càng thương nhau", Thanh Thảo chia sẻ về tình cảm với bạn trai của cô.

- Có đúng là mối tình đầu của chị lại là em trai của anh này? 

Chỉ là anh em kết nghĩa, họ chơi chung với nhau thôi! Anh ấy biết hết những người tôi đã quen trước đây nhưng rất kiên nhẫn, chờ cho đến một ngày mới tỏ tình với tôi. Đáng lẽ trong liveshow vừa qua, tôi nên hát tặng anh bài Trái tim bên lề (cười).

- Như báo giới đồn đoán, người yêu của chị là ‘đại gia’ Hà Nội?

(cười) Đại gia tình cảm!

- Công việc của người yêu chị có liên quan gì đến nghệ thuật, showbiz không?

Anh làm kinh doanh, không liên quan gì tới công việc của tôi. Tuy nhiên, sau khi chơi với tôi thì anh bị ghiền nên khoái làm nghệ thuật. Bây giờ anh ấy vẫn kinh doanh phòng trà ca nhạc ngoài Hà Nội, tôi cũng có cổ đông trong đó 30% nên đó cũng là của tôi.

- Người yêu có chia sẻ được với chị những khó khăn trong công việc và cuộc sống của một nghệ sĩ trong môi trường showbiz lắm thị phi?

Anh không quan tâm dư luận và scandal của tôi đâu! Cái cách anh ở bên cạnh an ủi chính là cách động viên tôi. Anh cứ im lặng ở bên cạnh tôi khiến nhiều lúc tôi không để ý, nghĩ rằng anh không có phản ứng gì. Nhưng tôi nghĩ lại là khi sóng gió, có người bên cạnh sẽ đỡ cô đơn.

- Với những chuyện buồn tình cảm của chị thì sao?

Anh không bao giờ nhắc tới và cũng không cho tôi nhắc. Ghen lắm, không cho nhắc chuyện cũ đâu (cười).

- Nhưng báo chí và người hâm mộ vẫn nhắc đến nhiều người tình nghệ sỹ của chị như Đức Trí, Quang Dũng, Bình Minh… Hiện mối quan hệ của chị với những ‘người cũ’ thế nào?

Tôi biết người hâm mộ rất tiếc nuối Thanh Thảo - Quang Dũng nhưng cặp đôi này không mất đi đâu cả, khi cần chúng tôi vẫn kết hợp. Có lẽ, khán giả thấy trên truyền hình chúng tôi rất đẹp đôi nên ở ngoài cũng muốn như thế nhưng chưa chắc gì ở bên nhau đã là tốt.

Thanh Thảo và Quang Dũng vẫn là bạn tốt của nhau ngoài đời.

Hiện tôi và anh Dũng vẫn luôn bên cạnh nhau, hỗ trợ nhau nên không có gì đáng tiếc. Cả hai rất trân trọng tình cảm dù không còn yêu nhau nhưng không thể xóa bỏ hết. Chúng tôi vẫn là bạn bè, đồng nghiệp và anh Dũng là người nhẹ nhàng, kỹ tính, tốt với tôi nên cả hai vẫn còn tình cảm như hai người bạn thân.

Còn Bình Minh, tôi không muốn nhắc tới và chưa bao giờ tôi nghĩ cần nhắc tới. Tôi không quan tâm! Với tôi, người đó không có trên đời này vì người đó đã hành xử thiếu tôn trọng tôi. Không phải tôi ghét bỏ, hận thù, phủi tay.

Như anh Đức Trí, tôi vẫn nhắc đến như một người thầy, ngày nay có được Thanh Thảo là nhờ anh Trí.  Anh Quang Dũng cũng thế, là một người bạn rất tốt, còn Bình Minh tôi không bao giờ nhắc đến nữa.

- Phải chăng chuyện tình của nghệ sĩ dễ tan vỡ nên lần này, chị không chọn người trong giới nữa?

Tôi nghĩ cũng đúng bởi nghệ sĩ đều lãng mạn, yêu nghề, coi trọng sự nghiệp hơn và có một cái tôi quá lớn, nhất là những người nổi tiếng. Nghệ sĩ ít ai hy sinh sự nghiệp vì gia đình lắm! Nhưng tôi nghĩ quan trọng là do cái duyên thôi, mình không thể chọn ai hay bỏ ai được!

- Vào thời điểm này, chị và gia đình đã tính chuyện cưới xin chưa?

Gia đình tôi và anh đều vô cùng thân với nhau. Gia đình anh đã vào Sài Gòn thăm gia đình tôi và gia đình tôi cũng ra Hà Nội thăm nhà anh. Cả hai gia đỉnh đều muốn chúng tôi sớm cưới nhau. Nhưng chúng tôi chưa thể tính đến chuyện cưới xin vì ba anh Đại vừa mới mất được hơn 2 tháng nay. Phải để tang 3 năm, tôi hy vọng là chúng tôi chờ được.

- Xin cảm ơn những chia sẻ của Thanh Thảo!

Bạn có cảm nghĩ gì về "Yêu 'đại gia', vì sao 'búp bê' Thanh Thảo không chịu cưới?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin