Yêu con gái kẻ thù phát sóng vào 12h00 trên Kênh VTC1

Yêu con gái kẻ thù
Phim: Hàn Quốc   TL: Tâm lý
Phát sóng vào lúc 12h00 từ T2 - CN trên Kênh VTC1

 

 


Bộ phim là câu chuyện về tình yêu cùng những tham vọng, chủ yếu xoay quanh cuộc đấu tranh gian khổ của nam nhân vật chính để thay đổi vận mệnh của bản thân nhằm trả thù tập đoàn Hae Shin. Với một kế hoạch hoàn hảo đến từng chi tiết, Shim Geon Wook (do Kim Nam Gil thủ vai) thành công trong việc phá hoạt tập đoàn Hae Shin.
Anh nảy sinh tình cảm với Moon Jae In (do Han Ga In đóng), một cố vấn mỹ thuật làm việc trong tập đoàn Hae Shin theo chủ nghĩa tình yêu hiện thực đang đứng giữa lằn ranh giữa tham vọng cá nhân và những ham muốn vật chất.
Theo ước nguyện của bố, Hong Tae Ra (do Oh Yeon Soo đóng), trưởng nữ của tập đoàn tài phiệt Hae Shin đồng ý kết hôn với một công tố viên, vốn là con trai của một quan chức chính phủ. Những cuộc chạm trán với Geon Wook trong kế hoạch của Geon Wook đẩy cô rơi vào cuộc tình nguy hiểm với Shim Geon Wook, người mà em gái cô Hong Mo Nae (do Jung So Min) đem lòng yêu thương ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
Tuy nhiên, cuộc trả thù của Shim Geon Wook sẽ kết thúc như thế nào khi anh nhận ra sai lầm cũng mình đã làm tổn thương đến chính những người thân của anh.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN