Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Yêu cầu tháo đốt tay không được, nam thanh niên vung dao dọa bác sĩ

Pháp luật Thứ Sáu, 02/03/2018 17:10:00 +07:00

Đòi tháo đốt tay nhưng không được đáp ứng, nam thanh niên vác dao xông vào bệnh viện đe dọa các bác sĩ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên cầm dao xông vào bệnh viện đe dọa bác sĩ đòi khám bệnh.

Video: Nam thanh niên cầm dao đe dọa bác sĩ, đòi tháo đốt tay

Theo người đăng tải clip, sự việc trên xảy ra vào khoảng 10h ngày 27/2, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).

Người đăng tải clip cho biết, vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên tên Q. (ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên) dù không có bệnh tật gì cũng đến bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay cho mình.

Tuy nhiên, yêu cầu của nam thanh niên không được các bác sĩ đáp ứng.

Không được đáp ứng yêu cầu, nam thanh niên liền đi ra ngoài mua một con dao lớn và quay trở lại bệnh viện đe dọa các bác sĩ, yêu cầu phải “chữa bệnh” cho mình. Việc này diễn ra khoảng 1 giờ đồng hồ khiến nhiều bệnh nhân và nhân viên ý tế hoảng sợ.

de doa bac si

 Nam thanh niên cầm dao đe dọa bác sĩ, đòi tháo đốt tay. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 2/3, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” mang dao vào bệnh viện đe dọa các bác sĩ đòi tháo đốt tay.

Ngay sau đó, bệnh viện yêu cầu bảo vệ chặn thanh niên trên, đồng thời thông báo cho cơ quan công an đến xử lý. May mắn, nam thanh niên chưa gây thương tích cho các bác sĩ và người khác.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin