Yêu cầu làm rõ clip nữ giáo viên bị nam đồng nghiệp đẩy ra khỏi phòng học

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 27/10/2022 11:21:12 +07:00

Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế đang xác minh clip lan truyền mạng xã hội về nữ giáo viên bị đồng nghiệp cầm tay, đẩy ra khỏi phòng học trước chứng kiến của học sinh.

Ngày 27/10, ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đang xác minh nguyên nhân liên quan đến hình ảnh một giáo viên nữ bị đồng nghiệp xô đẩy, kéo ra khỏi phòng học được lan truyền trên mạng xã hội.

Yêu cầu làm rõ clip nữ giáo viên bị nam đồng nghiệp đẩy ra khỏi phòng học - 1

Cô giáo bị nam đồng nghiệp "bẻ tay" đẩy ra khỏi phòng học. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video dài 18 giây cho thấy một nữ giáo viên trong trang phục áo dài, vai mang túi xách nhưng bị một người đàn ông to tiếng, có hành động "bẻ tay" rồi đẩy ra khỏi phòng học. Clip cho thấy sự việc xảy ra trên bục giảng, trước sự chứng kiến của một nữ giáo viên khác và nhiều học sinh. Được biết, hình ảnh này xảy ra tại Trường THPT Hai Bà Trưng, TP Huế.

Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế đã mời các giáo viên lên tường trình diễn biến sự việc và chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng báo cáo để có căn cứ xử lý theo quy tắc ứng xử công vụ và các quy định hiện hành.

Ông Ngô Đức Thức, Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng, cho biết nhà trường đang làm rõ nguyên nhân, bản chất sự việc và sẽ có thông tin cụ thể.

(Nguồn: Báo Người Lao Động)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp