Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Yêu cầu hủy quyết định bổ nhiệm con gái bí thư huyện ở Gia Lai

Thời sự Thứ Sáu, 19/05/2017 07:57:00 +07:00

Cơ quan chức năng xác định việc bổ nhiệm bà Bùi Thị Thu Huyền (29 tuổi, con gái ông Hội) giữ chức Phó trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Chư Prông là vi phạm quy trình tổ chức.

Chiều 18/5, Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Gia Lai tổ chức cuộc họp giao ban báo chí.

Con bi thu huyen duoc bo nhiem 'than toc': Vi pham quy trinh to chuc hinh anh 1

Huyện ủy Chư Prông nơi ông Hội đang công tác. (Ảnh: Vũ Di)

Trong thời gian qua, một số cơ quan báo chí phản ánh về việc hai con gái của ông Bùi Viết Hội, Bí thư Huyện ủy Chư Prông, thăng tiến "thần tốc".

Ông Trần Đình Hiệp, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Gia Lai, cho biết sau khi nhận được thông tin phản ánh, thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các cơ quan liên quan xác minh làm rõ.

Con bi thu huyen duoc bo nhiem 'than toc': Vi pham quy trinh to chuc hinh anh 2

Cuộc họp giao ban báo chí về công tác tuyên truyền, báo chí và dư luận xã hội tháng 5/2017 tại Gia Lai. (Ảnh: Vũ Di)

Theo ông Hiệp, tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng xác định việc bổ nhiệm bà Bùi Thị Thu Huyền (29 tuổi, con gái ông Hội) giữ chức Phó trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Chư Prông là vi phạm quy trình tổ chức. Theo ông Hiệp, khi được bổ nhiệm, bà Huyền đang là “viên chức”; tuy nhiên, theo quy định để giữ chức vụ này bà Huyền phải là “công chức”.

Video: Bị tố thăng chức "thần tốc", nữ phó giám đốc bác tin tố cáo

“Về việc này, huyện Chư Prông đã kiểm điểm và có văn bản báo cáo lên nhưng hiện Ban thường vụ tỉnh ủy vẫn chưa có kết luận bằng văn bản cuối cùng”, ông Hiệp nói và cho biết UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn chỉ đạo UBND huyện Chư Prông, đề nghị ra quyết định hủy bỏ quyết định bổ nhiệm chức Phó trưởng phòng Kinh tế hạ tầng đối với bà Huyền. Điều chuyển bà Huyền sang một đơn vị khác phù hợp.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin