Yến Trang sành điệu cá tính với 'cả cây' hồng

(VTC News) - Yến Trang chứng tỏ gu thẩm mỹ cá tính của mình với 'cả cây' hồng sành điệu.

Yến Trang xuất hiện cá tính trong buổi ra mắt gameshow mới Sao là Sao. Cô thu hút ống kính truyền thông khi đảm nhiệm vị trí ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế với format thuần Việt.

Yến Trang thử thách Ice Bucket Challenge:

Sao là Sao là chương trình do nhạc sĩ Nguyễn Hà tạo nên theo thể loại truyền hình thực tế - ca sĩ thi hát. Nhạc sĩ Nguyễn Hà đảm nhận vai trò sản xuất và đạo diễn cho chương trình.

Từng rất thành công với chương trình Gương mặt thân quen, nhạc sĩ Nguyễn Hà thẳng thắng chia sẻ: 'Chuyện bị so sánh với chương trình từng rất thành công chắc chắn sẽ có. Thế nhưng, tôi không quá đặt nặng vấn đề bị so sánh, cái tôi cần là những kinh nghiệm mình đã đúc kết được sau 2 mùa chương trình Gương mặt thân quen. Với những kinh nghiệm đó, tôi tự tin sẽ làm tốt chương trình Sao là Sao'.

Anh chia sẻ thêm về dàn thí sinh mới tham gia trong chương trình: 'Có lẽ định mệnh của tôi luôn gắn kết với những tên tuổi không quá nổi bật vì cách làm việc của tôi chú trọng vào khả năng phù hợp của thí sinh và tinh thần hết mình cho chương trình hơn là danh tiếng của họ đang như thế nào'.

Trả lời cho câu hỏi vì sao không chọn chương trình có format từ nước ngoài mà lại tự sản xuất, nhạc sĩ Nguyễn Hà cho biết: 'Tôi đã xem qua nhiều chương trình được làm lại từ format của nước ngoài rất hay nhưng khi sản xuất tại Việt Nam thì không đạt thành công như mong đợi.

Theo tôi nghĩ, format là một phần trong yếu tố thành công của chương trình thôi, để thành công phải sửa đổi để phù hợp với địa phương nơi tổ chức nữa. Vì thế, tôi đã có ý định một format chương trình cho riêng mình, mới lạ hấp dẫn hơn.

Đây là lần đầu tiên tôi làm chương trình với format hoàn toàn mới này, còn kết quả chương trình có thành công hay không tôi và ekip sẽ chờ đến khi phát sóng để xem hiệu ứng của khán giả.'

       Dàn thí sinh và giám khảo của Sao là sao

Dàn thí sinh và giám khảo của Sao là sao

Tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ phải trải qua 9 đêm thi, mỗi tuần thi, mỗi người sẽ phải bốc thăm để chọn ra chủ đề/dòng nhạc/thể loại trình diễn khác nhau để chinh phục BGK. Sau các tuần thi, 3 ca sĩ xuất sắc nhất sẽ tranh giải quán quân trong đêm gala chung kết, giải thưởng cho người thắng cuộc lên đến 100 triệu tiền mặt.

Các nghệ sĩ phải trải qua thử thách bốc thăm từng tuần một cách ngẫu nhiên để chọn chủ đề cho mình. Nhiệm vụ của mỗi thí sinh phải điều chỉnh linh hoạt không chỉ ở giọng hát mà trong cách trình diễn, trạng thái, cảm xúc và cách làm mới những bản nhạc nổi tiếng, trình diễn kết hợp cùng các bộ môn nghệ thuật khác để chinh phục BGK và hội đồng BGK khán giả tại trường quay. Mỗi đêm thi sẽ chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất đoạt giải Sao là Sao.

Đảm nhận vị trí 'cầm cân nảy mực' để đưa ra những nhận xét dành cho tiết mục của các thí sinh là : Ca sĩ Yến Trang, nhạc sĩ Sĩ Luân và biên đạo Lâm Vinh Hải.
       Nhạc sỹ Nguyễn Hà tự tin với Sao là sao sau hai mùa Gương mặt thân quen thành công

Nhạc sỹ Nguyễn Hà tự tin với Sao là sao sau hai mùa Gương mặt thân quen thành công

Một trong những điểm thú vị của chương trình là lần đầu tiên, khán giả sẽ là người quyết định ca sĩ nào sẽ là người chiến thắng. Hội đồng BGK khán giả được lập ra bao gồm 20 người được tuyển chọn kỹ càng trước chương trình và sẽ bầu chọn cho các ca sĩ bằng công nghệ LAP : Live Audience Participation.

Tiêu chí tuyển chọn các khán giả phải đa dạng lứa tuổi, có sự yêu thích và hiểu biết âm nhạc và đặc biệt không phải là fan của các thí sinh để cho ra những quyết định công tâm nhất sau khi theo dõi các màn trình diễn.


Sao là Sao sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/4 trên kênh THVL1.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN