• Zalo

Yến Trang mướt mồ hôi tập luyện chuẩn bị cho liveshow của Vũ đoàn Bước Nhảy

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 01/04/2019 17:14:00 +07:00

Để chuẩn bị cho liveshow sắp tới của nhóm, Yến Trang không ngần ngại tập luyện để có sự hỗ trợ tốt nhất.

yen trang (2)

Bận rộn với công việc nhưng Yến Trang vẫn dành thời gian đến phòng tập chuẩn bị cho tiết mục của Bước Nhảy trong liveshow của nhóm sắp tới.

yen trang (1)

Là người gắn bó lâu năm với vũ đoàn Bước Nhảy, Yến Trang vui vẻ nhận lời góp mặt trong liveshow của nhóm. Trong suốt khoảng thời gian nữ ca sĩ hoạt động nghệ thuật, Bước Nhảy cùng cô mang đến nhiều tiết mục thú vị.

yen trang (3) 3

Yến Trang mướt mồ hôi và tích cực tập luyện cho tiết mục sắp tới.

yen trang (5) 5

Nhiều năm đứng sau hỗ trợ nghệ sĩ, Bước Nhảy chuẩn bị có liveshow riêng. Tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động đến hiện tại.

yen trang (4) 3

Trong liveshow lần này, Bước Nhảy đầu tư khá công phu từ âm thanh, ánh sáng và cả sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh sẽ là những nghệ sĩ khách mời, trình diễn những tiết mục được làm mới hoàn toàn chứ không sử dụng lại những bài nhảy cũ.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin