• Zalo

Yến Trang chơi liều cắt phăng mái tóc vì muốn thay đổi hình tượng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 13/07/2019 10:18:00 +07:00

Để làm mới bản thân, nữ ca sĩ không ngại cắt phăng mái tóc dài gắn bó với cô nhiều năm.

Video: MV OK! Đi đi anh – Yến Trang

Tròn 1 năm kể từ MV Yêu như cách em từng khiến khán giả tưởng mình lên xe hoa về nhà chồng, Yến Trang vừa chính thức đánh dấu sự trở lại của mình bằng ca khúc mới mang tên OK! Đi đi anh.

Không còn là ballad nhẹ nhàng, Yến Trang thử sức với một bản phối mang màu sắc R&B. Nữ ca sĩ khẳng định mình sẽ không đóng khung bản thân ở một hình ảnh nhất định mà sẽ luôn biến hoá, mang đến màu sắc mới cho khán giả mỗi lần xuất hiện.

Cũng vì muốn nhấn mạnh hình ảnh cá tính trong lần tái xuất này, Yến Trang chơi liều cắt phăng mái tóc dài đã gắn bó với cô nhiều năm qua. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô muốn sự lột xác của mình không dừng lại trong MV mà thay đổi đúng với định hướng âm nhạc cô đang theo đuổi.

yentrang (8) 3

Yến Trang thay đổi với hình ảnh cực cá tính.

Trong MV, Yến Trang cũng gây ấn tượng khi diện loạt trang phục sexy giúp cô khoe trọn đường cong cơ thể. Với Yến Trang, cô tự biết mình không có chiều cao nổi trội nên nữ ca sĩ chọn ngôn ngữ cơ thể phối hợp với vũ đạo để thể hiện mình trong âm nhạc.

Bối cảnh MV lần này là một đồi cát ở Mũi Né, Phan Thiết. Dù rất vui khi được đến một địa điểm đẹp mắt nhưng Yến Trang và ê kíp lại gặp rắc rối nhỏ bởi gió ở đây rất mạnh, cát bay thẳng vào mắt và miệng của Yến Trang lẫn vũ đoàn, máy quay phim cũng không giữ vững được.

Vì vậy, tranh thủ những lúc trời lặng gió, ê kíp quay hình nhanh nhất có thể để không bị ảnh hưởng. Bản thân Yến Trang vốn khó tính nên cô kiểm tra kỹ từng khung hình, cảm thấy ưng ý mới chuyển sang địa điểm khác.

Trở lại với âm nhạc khi các đàn em của mình tung nhiều sản phẩm, Yến Trang khá lo lắng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ muốn khán giả nhìn thấy ở mình sự đam mê và nhiệt huyết với nghề, tự hào về những gì cô làm được.

yentrang (10) 6

 

yentrang (9) 4

 

yentrang (6)

Nữ ca sĩ không ngại diện những trang phục táo bạo khoe đường cong cơ thể.

yentrang (5)

Yến Trang cẩn thận xem lại từng phân cảnh.

yentrang (7) 3

Hình ảnh táo bạo của Yến Trang khi tái xuất âm nhạc.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều